Nối gót Xiaomi, Realme chuẩn bị trình làng laptop của riêng minh

13 ngày trước
716 lượt view
Thiện Phúc

Trong những năm gần đây, hãng con BBK Electronics luôn nỗ lực để đa dạng hóa hơn các sản phẩm của mình. Và có lẽ trong thời gian tới một chiếc laptop của hãng sẽ được trình làng và điều này được cho là học hỏi Xiaomi hay Huawei. Mới đây thông tin về mẫu laptop đầu tiên của hãng đã được hé lộ.

Hnam Mobile - Nối gót Xiaomi, Realme chuẩn bị trình làng laptop của riêng minh - 1

Cụ thể, thông tin này được chia sẻ trên twitter của Madhav Sheth, Giám đốc điều hành của Realme tại Ấn Độ và châu Âu cho thấy hình ảnh của một chiếc máy tính xách tay được hé lộ khỏi một chiếc túi. Trên bài đăng còn có hashtag Realme kèm theo dòng chữ “New product category has a message for you!” (hàm ý một dải sản phẩm mới sẽ được gửi đến bạn).

Ngoài ra ông Madhave Sheth cũng đưa thêm hashtag techlife khiến cho các chuyên gia công nghệ uy tín đều cho rằng mẫu laptop của Realme sẽ được trình lạng dưới 1 thương hiệu phụ của hãng hướng đến các sản phẩm thông minh với tên gọi Dizo. Thương hiệu này đã được công bố vào tháng trước. 

Hnam Mobile - Nối gót Xiaomi, Realme chuẩn bị trình làng laptop của riêng minh - 2

Thông tin được hé lộ bởi nhân sự cấp cao Realme 

Việc Realme trình lạng một chiếc laptop sẽ biến nó trở thành thương hiệu điện thoại đầu tiên ra mắt 1 chiếc máy tính xách tay trong tập đoàn BBK Electronics. Đây cũng là sản phẩm tiên phong của tập đoàn này trong lĩnh vực máy tính và khoa học máy tính. Trong khi đó, ba thương hiệu khác là OPPO, OnePlus và Vivo vẫn chưa có những động thái ra mắt sản phẩm tương tự.

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về Realme tại Hnam Mobile nhé!

Mua ngay điện thoại Realme giá tốt tại ĐÂY

Theo Gsmarena 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Nối gót Xiaomi, Realme chuẩn bị trình làng laptop của riêng minh
Fanpage
716 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ