Nước hoa không mùi ?

 

Nước Mỹ vừa nghiên cứu ra một loại nước hoa thần kì. Nói nó là thần kì là vì tự bản thân nó không mang một mùi nào cả. Một thứ chất lỏng ion có khả năng hấp thụ mùi của các hóa chất khác. Nếu chỉ pha chất lỏng này với nước hoa thì mùi thơm sẽ bị hấp thụ và biến mất. Nhưng nếu người ta cho một lượng nước nhỏ vào thì mùi thơm lại xuất hiện. Càng nhiều nước thì lại càng thơm.

 

1. Nước Mỹ vừa nghiên cứu ra một loại nước hoa thần kì. Nói nó là thần kìlà vìtự bản thân nó không mang một mùi nào cả. Một thứ chất lỏng ion có khả năng hấp thụ mùi của các hóa chất khác.Nếu chỉ pha chất lỏng này với nước hoa thì mùi thơm sẽ bị hấp thụ và biến mất. Nhưng nếu người ta cho một lượng nước nhỏ vào thì mùi thơm lại xuất hiện. Càng nhiều nước thì lại càng thơm.Loại nước khoa kiêm khử mùi này sẽ "khoá" mùi thơm lại trong chất lỏng ion. Khi cơ thể tiết mồ hôi và trở nên ẩm ướt, mùi thơm sẽ dần dần được giải phóng ra ngoài...

Nước hoa không mùi!

2. Phụ nữ là một giống loài không lạ. Vì cơ bản nó tồn tại song song với đàn ông ngay từ khi loài người xuất hiện. Nếu nói phụ nữ giống như những đóa hoa cũng chẳng sai. Có người quyến rũ như hoa hồng, thanh tao như hoa lan, trẻ trung như hoa cúc, nồng nàn như những nhành oải hương...Cũng có người không biết nên nói giống hoa gì nữa. Như vậy có thể chia phụ nữ về hai nhóm: một nhóm cơ bản và nhóm còn lại chưa xác định. Nhóm cơ bản bao gồm những người mà đặc biệt đến nỗi khi họ hòa vào đám đông tôi cũng ko xác định được họ là ai. Đặc biệt như những mùi hương hoa hồng,lan, cúc,oải hương... mà tôi có thể gặp rất nhiều người như thếở bất kì đâu, bất kì nơi nào. Nhóm thứ hai, chưa xác định. Nhóm phụ nữ không có gì đặc biệt. Cũng có thể vì rất khó để có thể phát hiện họ đặc biệt như nào.

Nước hoa không mùi!

3. Những người phụ nữ mang trong mình bí mật thường rất quyến rũ. Thoáng nhìn. Họ dường như chẳng có gì khác. Giống như nước hoa không mùi. Sự đặc biệt là ở chố tự bản thân họ không toát ra hương thơm mị hoặc gì cả. Nhưng vì một chất xúc tác nào đó, giống như nước hoa ngậm nước vậy. Lạ và cá biệt như chính mỗi mùi cơ thể chúng ta vậy. Đàn ông là giống loài ưa khám phá. Càng phải dốc lòng chinh phục càng hứng thú. Càng bí ẩn càng khiến đàn ông mê mẩn.

4. Mê cung. Là những con đường nối liền nhau. Dài. Không định trước. Có thể có một hoặc nhiều lối ra. Và hơn nhiều một ngã rẽ. Nó cuốn hút ở cái vẻ mơ hồ nguy hiểm. Phụ nữ cũng vậy, càng mơ hồ, nguy hiểm càng khiến đàn ông phải săn lùng.

Nước hoa không mùi!

5. Là đàn ông. Tôi khuyên nửa kia của mình. Hãy cứ sống như những đóa hoa nhưng đừng tỏa hương như nó. Cứ là mùi hương riêng em là đủ rồi.

0 thảo luận về bài viết Nước hoa không mùi ?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu