Vị trí xịt nước hoa ĐÚNG giúp giữ mùi lâu

4 tháng trước
1.415 lượt view
Đặng Thị Thu Hồng

Xịt nước hoa vào các điểm mạch trên cơ thể sẽ làm cho nước hoa bám lâu hơn. Những điểm này thường tỏa ra nhiệt nhiều hơn, giúp nước hoa được giải phóng vào không khí nhiều hơn. 5 điểm sau đây là một trong những điểm ấm nhất trên cơ thể bạn. Để có trải nghiệm mùi hương tốt nhất, hãy giữ chai ở khoản cách từ 7-15cm so với điểm xịt. Không nên xịt quá nhiều, 2 đến 4 lần xịt thường là tốt nhất.

7 vị trí khiến cách xịt nước hoa

Phía Sau Tai

Xịt trực tiếp nước hoa lên phía sau Tai để giữ cho hương thơm tươi mát xung quanh khuôn mặt của bạn cả ngày. Nếu đỉnh Tai hơi nhờn, hãy xịt một ít nước hoa ở đó. Dầu nhờn giúp giữ hương lâu hơn, và sẽ giữ mùi hương quanh đầu bạn trong nhiều giờ.

Phía Dưới Cổ Họng

Khu vực này rất thích hợp để xịt nước hoa, cổ họng của bạn là một nơi tuyệt vời để đảm bảo mùi hương sẽ tỏa về phía khuôn mặt của bạn cả ngày. Xịt một ít nước hoa ngay phần rỗng ở dưới Cổ Họng để giữ mùi thơm lâu hơn.

Sau Đầu Gối

Thường thì ít ai để ý đến vị trí này, nhưng nếu đôi chân của bạn được lộ ra thì đó sẽ là điều tuyệt vời. Cụ thể, mặt sau của đầu gối là một điểm rất nhạy cảm, vì vậy vào những ngày bạn chọn một chiếc váy để đi ra đường hay xịt một ít nước hoa sau Đầu Gối, điều này sẽ giúp loại bỏ mùi quanh nửa dưới của bạn.Ngoài ra để giữ lại mùi hương lâu hơn nữa, hãy xịt nước hoa ngay sau khi tắm.

Trên Cổ Tay

Đây có lẽ là nơi mà mọi người thường chú ý đến nhiều nhất, cổ tay có thể giúp lưu lại mùi hương khá lâu. Đơn giản chỉ cần xịt trực tiếp một ít nước hoa vào hai cổ tay (không nên chà xát chúng lại với nhau. Sẽ làm giảm tác dụng của nước hoa!) và để nước hoa khô lại, đảm bảo bạn sẽ có thể ngửi thấy mùi nước hoa cả ngày luôn đây!

Bên Trong Khuỷu Tay

Vào những ngày nắng ấm khi cánh tay của bạn được tiếp xúc trực tiếp với không khi, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để hương thơm của bạn kéo dài cả ngày không hết. Chỉ cần xịt nước hoa vào bên trong Khuỷu Tay, nhưng cẩn thận không uốn cong cánh tay lại cho đến khi nước hoa đã khô để tránh làm giảm công dụng.

Một Số Vị Trí Khác Có Thể Xịt Nước Hoa

Ngoài 5 vị trí lưu giữ mùi hương lâu trên cơ thể ở trên ra thì còn có một số vị trí đặc biệt khác có thể gữi mùi hương nước hoa được lâu không kém nhưng lại tăng thêm phần cuốn hút, gợi cảm mà ít ai nghỉ đến. Hãy cùng đọc tiếp để tìm ra những vị trí mới và độc đáo đó nhé!

  • Trong Tóc

Mái Tóc là vị trí thường bị bỏ qua nhưng bạn có biết răng xịt một tí nước hoa lên mái tóc có thể làm cho mùi hương của bạn bám lâu hơn. Tuy nhiên, hãy thận trọng với nồng độ cồn của từng loại nước hoa. Nếu phủ lên tóc những loại nước hoa có nồng độ cồn cao có thể làm hỏng và khô tóc. Nhưng nếu bạn vẫn muốn có những lọn tóc thơm tho, hãy thử xịt nước hoa yêu thích của mình lên Bàn Chải Tóc hoặc Lược sau đó chải lên mái tóc để có hiệu quả cao. Nếu muốn xịt trực tiếp lên tóc, hãy tránh nước hoa có nồng độ cồn cao.

  • Trên Ngực

Nếu trang phục của bạn để lộ phần trên Ngực. Thật tuyệt vời, hãy tận dụng làn da lộ ra bằng cách xịt một chút nước hoa lên đó. Tuy không lưu hương được lâu như khi bạn xịt trên Cổ Tay nhưng vẫn sẽ tỏa ra hương thơm tinh tế và đầy gợi cảm.

  • Trên Rốn

Giống như trên Ngực, trên Rốn là vị trí khá gợi cảm mà bạn không nên bỏ qua. Điều này có thể giúp mọi người xung quanh ngửi thấy mùi nước hoa tuyệt vời tỏa ra từ cơ thể của bạn - đặc biệt nếu bạn dự định sẽ đi nhảy, khiêu vũ ở quán Bar hay Vũ Trường thì hãy xịt một ít vào vị trí này, đảm bảo tất cả mọi người xung quanh điều sẽ chú ý đến bạn.

3 Nơi Trên Cơ Thể Tuyệt Đối Không Nên Xịt Nước Hoa

Mặc dù bạn muốn nước hoa của mình lan tỏa khắp mọi nơi trên cơ thể, tuy nhiên có một số nơi thực sự có hại khi xịt nước hoa lên vị trí đó. Hãy tìm hiểu những nơi tuyệt đối không nên xịt nước hoa sau đây vì nó có thể có hại nhiều hơn là có lợi đấy.

  • Gần Mắt

Để tránh bị kích ứng, không nên xịt nước hoa ở bất cứ đâu gần mắt. Nước hoa chứa nồng độ cồn cao có thể gây tổn hại nghiêm trọng khi chúng tiếp xúc với các khu vực rất nhạy cảm như Mắt của bạn.

  • Trong Nách

Mặc dù bạn muốn xịt nước hoa lên những vùng thường tỏa nhiệt cao, bạn nên suy nghĩ lại về việc xịt nước hoa vào Nách. Sự kết hợp giữa các tuyến mồ hôi với nước hoa có độ cồn cao có thể gây kích ứng nghiêm trọng. Bất cứ ai đã sử dụng chất khử mùi thoa vào vùng Nách mới vừa cạo đều biết cái cảm giác ngứa ngáy khó chịu và nóng rát như thế nào. Đối với nước hoa cũng như vậy nhé!

  • Xung Quanh Vùng Kính

Tuyệt đối không nên xịt nước hoa vào xung quanh vùng kính vì điều này có thể dẫn đến nóng rát, ngứa ngáy khó chịu và một số vấn đề khác mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn trải nghiệm nó.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Vị trí xịt nước hoa ĐÚNG giúp giữ mùi lâu
Fanpage
1415 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ