Ốp lưng Galaxy A72 5G lộ diện xác nhận trang bị 4 camera phía sau

4 tháng trước
834 lượt view
Mod

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy A52 và A72 5G để kế nhiệm mẫu smartphone tầm trung bán chạy nhất năm 2020 là Galaxy A51 và Galaxy A71.

Hình ảnh ốp lưng Galaxy A72

Ốp lưng Galaxy A72 5G lộ diện

Theo đó, hình ảnh ốp lưng của Galaxy A72 5G đã được chia sẻ cho thấy cận cảnh về thiết kế mặt trước lẫn sau của máy. Trước đó, tin đồn về Galaxy A72 5G sẽ có đến tận 5 camera đã gần như bị loại với những hình ảnh sau đây.

Cụm camera có kích thước lớn

Có thể thấy, cụm camera phía sau Galaxy A72 5G được bố trí thành hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Cụm camera này chứa 4 ống kính và đèn flash LED khá giống như Galaxy A71. Điểm khác biêt là cảm biến và cụm camera có kích thước lớn hơn. Dự kiến thông số camera sau của mày gồm: cảm biến chính 64MP + ống kính góc siêu rộng 12MP + camera tele 8MP hỗ trợ zoom quang 3x + camera chụp macro 5MP + cảm biến độ sâu 5MP.

Cổng giao tiếp và cổng 3.5mm ở cạnh dưới

Hình ảnh còn tiết lộ Galaxy A72 5G sẽ có cổng USB Type-C ở cạnh dưới cùng với loa ngoài, micro và giắc cắm tai nghe 3.5 mm. Trong khi đó, một micro khác sẽ nằm ở trên cùng và có phím nguồn, cũng như nút chỉnh âm lượng sẽ nằm ở cạnh phải.

Kết

Bạn nghĩ sao về cụm camera mới của Galaxy A72 5G sắp tới. Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ốp lưng Galaxy A72 5G lộ diện xác nhận trang bị 4 camera phía sau
Fanpage
834 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ