OPPO Find X3 Pro sẽ hỗ trợ camera Macro với mức phóng đại 25X 

3 tháng trước
1.069 lượt view
Mod

OPPO Find X3 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu cảm biến camera với độ phóng đại lên tới 25X. Có thể mở ra một cuộc đua về tính năng camera mới giữa các hãng điện thoại cao cấp. 

Concept OPPO Find X3 Pro 

Thông tin OPPO Find X3 Pro được chia sẻ bởi Evan Blass cho thấy chiếc điện thoại sắp ra mắt này có nhiều nâng cấp đáng kể so với OPPO Find X 2 Pro, máy sẽ sở hữu một cảm biến hoàn toàn mới. Với tính năng phóng đại hình ảnh lên tới 25 lần trên cảm biến macro được nâng cấp. Theo Evan Blass, Cụm camera trên Oppo Find X3 Pro vẫn sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony IMX 766 độ phân giải 50MP, kết hợp cảm biến phụ tele 13MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học và zoom quang 2X. Cảm biến siêu rộng thứ 3 có độ phân giải 8MP. Cuối cùng là cảm biến Macro độ phân giải 5MP hỗ trợ chụp macro. 

Concept thiết kế Camera OPPO Find X3 Pro 

Được biết, OPPO Find X3 Pro là chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của OPPO chuẩn bị trình làng trong thời gian tới. Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm rò rỉ bao gồm: Màn hình 6.7 inch, độ phân giải 2K, tần số quét 120Hz. Cung cấp sức mạnh cho OPPO Find X3 Pro là bộ xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm đi kèm 12GB RAM và bộ nhớ trong 3 tùy chọn 128GB, 256GB và 512GB. Về pin, OPPO Find X3 Pro dự kiến được trang bị viên pin 4500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W của OPPO, chạy colorOS 11 mới nhất khi xuất xưởng. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo VN Xpress

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết OPPO Find X3 Pro sẽ hỗ trợ camera Macro với mức phóng đại 25X 
Fanpage
1069 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ