OPPO ra mắt tai nghe Enco Free2i TWS, Enco M32 & Watch Free NFC tại Trung Quốc

4 tháng trước
1.224 lượt view
Nguyễn Nữ Hồng Sâm

Vào ngày 25/11/2021, bên cạnh công bố dòng Reno7 tại Trung Quốc, OPPO còn tung ra một loạt sản phẩm mới bao gồm tai nghe Enco Free 2i TWS, tai nghe đeo cổ không dây Enco M32 và biến thể Watch Free NFC.

hnammobile - Oppo ra mắt tai nghe Enco Free2i TWS, Enco M32 & Watch Free NFC tại Trung Quốc - 1

Tai nghe Enco Free2i

Chiếc tai nghe không dây mới này của OPPO có thiết kế một đầu silicon trong tai. Một trong những tính năng nổi bật của nó là khả năng khử tiếng ồn chủ động lên đến 42dB. Và một điểm đặc biệt nữa là hỗ trợ kết nối với hai điện thoại thông minh cùng một lúc. Enco Free2i có thiết kế tương tự Free2 TWS, với cùng thời gian phát âm thanh 30 giờ, trình điều khiển âm thanh 10mm và hỗ trợ Bluetooth 5.2. Enco Free2i đi kèm với các điều khiển cảm ứng khác nhau ngoài các điều khiển âm nhạc thông thường. Có vẻ như điều chỉnh DYNAUDIO là tính năng duy nhất bị thiếu trên biến thể này.

hnammobile - Oppo ra mắt tai nghe Enco Free2i TWS, Enco M32 & Watch Free NFC tại Trung Quốc - 2

Tai nghe Enco Free2i đầy thời trang

Tai nghe Enco M32

Một sản phẩm tai nghe khác được OPPO công bố là Enco M32. Tai nghe này sử dụng thiết kế dây đeo cổ không dây và cũng được trang bị trình điều khiển âm thanh động 10mm. M32 có thời lượng pin ấn tượng 28 giờ, có thể chạy tới 20 giờ chỉ với 10 phút sạc. Nó thậm chí còn hỗ trợ chuyển đổi điện thoại thông minh kép cũng như khả năng chống bụi và nước IP55 và chạy trên Bluetooth 5.0.

hnammobile - Oppo ra mắt tai nghe Enco Free2i TWS, Enco M32 & Watch Free NFC tại Trung Quốc - 3

Enco M32 neckband

Đồng hồ thông minh Watch Free NFC

Ngoài tai nghe không dây, OPPO đã công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới. Đây là biến thể NFC của đồng hồ thông minh Watch Free đã ra mắt trước đó. Như tên cho thấy, bổ sung chính cho thiết bị đeo thông minh này là hỗ trợ NFC trong khi các tính năng khác về cơ bản giống hệt Watch Free. Thiết bị này cũng có thời lượng pin 14 ngày, hỗ trợ nhiều chế độ thể thao, màn hình AMOLED 2,5D 1,64 inch với độ phân giải màn hình 280 x 456 pixel, gam màu DCI-P3 và 326 PPI mật độ điểm ảnh.

hnammobile - Oppo ra mắt tai nghe Enco Free2i TWS, Enco M32 & Watch Free NFC tại Trung Quốc - 4

Những tính năng độc đáo của Watch Free NFC

Giá cả

Mặc dù có các tính năng tương tự như Enco Free2, Enco Free2i đã được tung ra với mức giá rẻ hơn 499 Nhân dân tệ (khoảng 78 đô la Mỹ) nhưng hiện có sẵn với giá giới thiệu là 399 nhân dân tệ (khoảng 62 đô la Mỹ). Enco M32 được tung ra với giá 199 Nhân dân tệ (khoảng 31 đô la Mỹ) và Watch Free NFC sẽ có sẵn với giá 599 nhân dân tệ (khoảng 94 đô la Mỹ). Các sản phẩm này hiện đang được niêm yết tại OPPO Mall, là trang web tiếng Trung chính thức của công ty.

Cùng đón đọc những Tin Tức mới nhất về các sản phẩm OPPO tại HnamMobile nhé!

HnamMobile
theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết OPPO ra mắt tai nghe Enco Free2i TWS, Enco M32 & Watch Free NFC tại Trung Quốc
Fanpage
1224 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ