Oppo sẽ ra mắt một smartphone 5G giá rẻ với Snapdragon 480

3 tháng trước
853 lượt view
Thoại My

Mới đây, giới công nghệ đã nhanh chóng phát hiện một thiết bị mới của OPPO trên Geekbench, khả năng cao sẽ trở thành smartphone hỗ trợ 5G có mức giá phải chăng nhất của hãng với bộ vi xử lý Snapdragon 480 mới.

hnammobile - Oppo sẽ ra mắt một smartphone giá rẻ với điểm nhấn là Snapdragon 480 hỗ trợ 5G - 1

OPPO chuẩn bị ra mắt smartphone 5G giá rẻ

hnammobile - Oppo sẽ ra mắt một smartphone giá rẻ với điểm nhấn là Snapdragon 480 hỗ trợ 5G - 2

Snapdragon 480 mới - mang kết nối 5G xuống phân khúc giá rẻ

Nói qua về Snapdragon 480 đến từ Qualcomm, đây là con chip di động thuộc phân khúc giá rẻ đầu tiên được trang bị kết nối 5G. Bộ vi xử lý mới có modem mạng Snapdragon X51 tích hợp và hỗ trợ cả hai băng tần mạng mmWare và Sub 6 GHz. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, việc làm này của Qualcomm sẽ thúc đẩy việc phổ cập kết nối 5G đến nhiều người dùng trên toàn thế giới.

hnammobile - Oppo sẽ ra mắt một smartphone giá rẻ với điểm nhấn là Snapdragon 480 hỗ trợ 5G - 3

bài đăng về smartphone sắp tới của OPPO trên Twitter

Quay trở lại với chiếc điện thoại thông minh của OPPO mang model PEHT00 xuất hiện trên Geekbench, đây là một model không hề mới và đã từng xuất hiện trong danh sách đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là lại có thêm một phiên bản có tên mã holi trên bo mạch chủ. Có thể bạn chưa biết, holi là tên mã của bộ vi xử lý Snapdragon 480 5G của nhà Qualcomm. Thêm vào đó, việc đoạn mã của trang web danh sách Geekbench cho thấy rằng nó có GPU Adreno 619 cũng củng cố thêm độ tin cậy cho thông tin này.

Kết

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về dòng smartphone giá rẻ sắp được OPPO ra mắt kể cả tên gọi hay bất kỳ thông số kỹ thuật rất nào khác, có thể sẽ nằm đâu đó thuộc dòng A của hãng. Hi vọng chúng ta sẽ nhận thêm nhiều thông tin về smartphone này trong thời gian sắp tới.

HnamMobile

(theo gizmochina)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Oppo sẽ ra mắt một smartphone 5G giá rẻ với Snapdragon 480
Fanpage
853 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ