Phát hiện tính năng nhiếp ảnh trên iPad Pro M1 không được Apple công bố

3 tháng trước
969 lượt view
Thoại My

Vừa qua, một nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra một tính năng nhiếp ảnh ẩn trên iPad Pro M1 cho phép người dùng tận dụng tiềm năng của ống kính phía trước để chụp ảnh macro.

hnammobile - Phát hiện tính năng nhiếp ảnh trên iPad Pro M1 không được Apple công bố - 1

Tính năng nhiếp ảnh ẩn trên iPad Pro là gì?

Theo đó, đội ngũ phát triển đến từ Halide, một ứng dụng máy ảnh nổi tiếng của App Store đã tìm thấy tiềm năng nhiếp ảnh thú vị trên iPad Pro M1 trong lúc nghiên cứu các ống kính được "nhà táo" trang bị cho dòng máy này.

hnammobile - Phát hiện tính năng nhiếp ảnh trên iPad Pro M1 không được Apple công bố - 2

camera trước trên iPad Pro được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời

Cụ thể, cảm biến camera trước duy nhất của iPad Pro M1 không những được trang bị khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời từ phần mềm khi thực hiện tốt cả nhiệm vụ góc rộng và góc siêu rộng mà còn cho phép người dùng chụp những bức ảnh macro tuyệt đẹp.

hnammobile - Phát hiện tính năng nhiếp ảnh trên iPad Pro M1 không được Apple công bố - 3

hình ảnh macro được chụp từ cảm biến phía trước của iPad Pro M1

hnammobile - Phát hiện tính năng nhiếp ảnh trên iPad Pro M1 không được Apple công bố - 4

hình ảnh macro được chụp từ cảm biến phía trước của iPad Pro M1

Sebastiaan de With của Halide chia sẻ đã phát hiện ra tính năng này khi đặt chiếc máy tính bảng lên chân và nhận thấy ống kính trước đang lấy nét hoàn hảo vào áo quần. Vì vậy, de With bắt đầu chụp một số bức ảnh về hoa, ngón tay của mình, và tất cả mọi thứ đều đem lại kết quả vượt ngoài sự mong đợi. Giải thích cho điều này, anh ấy cho rằng cách bố trí mô-đun máy ảnh linh hoạt của Apple có thể là sự khác biệt khiến vô tình tạo ra một khả năng tuyệt vời.

Kết

Phát hiện của Halide đã tạo nên sự thích thú cho người dùng trên toàn thế giới bởi khi nhìn vào những bức ảnh ấn tượng trên, có thể tất cả họ đã không tin rằng nó chỉ được chụp bằng cảm biến phía trước của iPad Pro M1.

HnamMobile

theo imore

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phát hiện tính năng nhiếp ảnh trên iPad Pro M1 không được Apple công bố
Fanpage
969 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ