Phiên bản Bespoke của Galaxy Z Flip4 có thể mang đến hơn 1000 sự kết hợp màu sắc

28 ngày trước
840 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

Không chỉ đơn thuần là thiết bị di động thông minh, các mẫu điện thoại gập của Samsung còn mang đến sức hút thẩm mỹ cao, thể hiện được cá tính riêng của người dùng. Đó cũng là lý do tại sao Galaxy Z Flip4 sắp ra mắt được thiết kế theo nhiều tùy chỉnh thông qua phiên bản Bespoke với hơn 1000 sự kết hợp màu sắc cho mặt lưng.

Trước đó, Galaxy Z Flip3 đã được ra mắt với số lượng màu sắc có hạn và các tùy chọn kết hợp màu sắc cũng hạn chế (có tổng cộng 49 sự kết hợp). Tuy nhiên, với Galaxy Z Flip4, người dùng có thêm rất nhiều sự lựa chọn khác từ 30 màu cho mỗi tấm nền tạo ra 900 sự liên kết khác nhau (nếu tính luôn màu khung thì có thể lên đến 1024). 

Thông tin về sự kết hợp màu sắc đã được Samsung chia sẻ trong một bức ảnh với khoảng 30 màu sắc khác nhau. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết rằng đây sẽ là các tùy chỉnh màu mà người dùng có thể chọn để tạo thành phiên bản Galaxy Z Flip Bespoke của riêng mình.

Bạn thấy thế nào về nâng cấp đáng chú ý này? Bình luận ngay bên dưới cùng Hnam nhé! Đừng quên tiếp tục theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật nhanh nhất những chuyển biến công nghệ tiếp theo.

HnamMobile 

Theo PhoneArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phiên bản Bespoke của Galaxy Z Flip4 có thể mang đến hơn 1000 sự kết hợp màu sắc
Fanpage
840 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ