Các phiên bản màu sắc chính thức của Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic

4 tháng trước
1.292 lượt view
Đặng Quỳnh Đăng Tâm

Trong sự kiện Galaxy Unpacked Z Series 2021, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic với kiểu dáng bắt mắt, thiết kế hiện đại, giá khởi điểm chỉ từ 249,99USD. Galaxy Watch4 Series có mấy màu trong lần ra mắt này?

Phiên bản màu sắc trên Galaxy Watch4

Galaxy Watch4 sẽ 2 kích thước: 40mm và 44mm và 4 màu sắc: Đen, bạc, xanh lá và vàng hồng. Trong đó, bản 40mm sẽ có các tùy chọn màu Đen, Bạc và Vàng hồng, trong khi bản 44mm sẽ có các màu Đen, Bạc và Xanh lá tinh xảo. Giá khởi điểm cho Galaxy Watch 4 này là 249,99 USD.

Bạn thích màu nào của Galaxy Watch4?

Galaxy Watch4 màu hồng nữ tính

Phiên bản màu sắc trên Galaxy Watch4 Classic

Ở phiên bản Galaxy Watch4 Classic sẽ có 2 kích thước là 42mm và 46mm. Màu sắc trên chiếc Watch4 Classic được ra mắt là đen và bạc. Đối với những người đang tìm kiếm một thiết kế đồng hồ thông minh cao cấp, vượt thời gian với vòng bezel có thể xoay vốn được nhiều người yêu thích, mẫu Galaxy Watch4 Classic sẽ có giá khởi điểm 349,99 USD.

Cận cảnh màu sắc trên Galaxy Wacth4 Classic

Màu đen và bạc trên phiên bản này cực sang trọng

Galaxy Watch4 Classic màu bạc

Galaxy Watch4 Classic màu đen

Phía Samsung thông báo rằng phiên bản giới hạn Galaxy Watch4 Classic Thom Browne mạ rhodium đặc biệt sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 9.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Các phiên bản màu sắc chính thức của Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic
Fanpage
1292 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ