Samsung ra mắt phụ kiện biến Galaxy Buds Pro thành điện thoại cổ

3 tháng trước
1.901 lượt view
Thoại My

Vừa qua, Samsung đã tung ra hai mẫu ốp bảo vệ cho tai nghe không dây Galaxy Buds Pro, mang đến thiết kế cổ điển của những chiếc điện thoại nắp gập từ nhiều năm trước.

hnammobile - Samsung cung cấp hai phiên bản vỏ bảo vệ nắp gập hoài niệm cho Galaxy Buds Pro - 1

ốp lưng Anycall E700 cho Galaxy Buds Pro

Hai phiên bản ốp lưng nắp gập mới của Galaxy Buds Pro

Hai phiên bản ốp lưng này được Samsung lấy cảm hứng từ bộ đôi điện thoại nắp gập SGH-T100 và SGH-E700 đã làm nên tên tuổi của hãng từ gần 20 năm trước. Và bây giờ, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã mang hai thiết bị này trở lại thông qua vỏ bảo vệ Anycall T100 và Anycall E700 cho Galaxy Buds Pro mới.

hnammobile - Samsung cung cấp hai phiên bản vỏ bảo vệ nắp gập hoài niệm cho Galaxy Buds Pro - 2

ốp lưng Anycall T100 cho Galaxy Buds Pro

Ngoài việc đem đến cho người dùng cảm giác hoài niệm, cổ điển, thú vị đó, những chiếc ốp lưng mới còn cung cấp khả năng bảo vệ đáng nể cho chiếc tai nghe cao cấp mới đến từ Samsung. Bằng chứng là vỏ Anycall T100 có kích thước 91,31 x 58,18 x 32,78 mm, nặng 35 gram và biến thể Anycall E700 có kích thước 73,39 x 55,92 x 33,21 mm, nặng 40 gam.

Đặt ngay Galaxy Buds Pro

Mỗi chiếc ốp lưng này sẽ có giá vào khoảng 30 USD. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Samsung chỉ đang phân phối tại thị trường Hàn Quốc. Thêm vào đó, hãng cũng đang có chương trình tặng kèm Anycall T100 hoặc Anycall E700 cho những khách hàng mua Galaxy Buds Pro sớm với số lượng có hạn.

Kết

Người dùng Galaxy Buds luôn có khá ít sự lựa chọn ốp lưng cho chiếc tai nghe không dây của mình. Điều này trái ngược hoàn toàn khi nhìn sang đối thủ cạnh tranh AirPods của Apple. Sẽ thật tốt nếu Samsung mang bộ đôi vỏ bảo vệ này đến nhiều thị trường hơn trong tương lai.

HnamMobile

(theo androidpolice)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung ra mắt phụ kiện biến Galaxy Buds Pro thành điện thoại cổ
Fanpage
1901 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ