iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ nâng cấp dung lượng pin

4 tháng trước
943 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Vấn đề pin luôn được người dùng iPhone quan tâm, vì vậy ở thế hệ iPhone 13 người dùng cũng mong chờ nâng cấp này.

Hé lộ ảnh render và video iPhone 12s Pro: Touch ID ẩn và không cổng kết nối  | Hoàng Hà Mobile

Concept iPhone 13 (iPhone 12s)

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng iPhone 13 sẽ có 4 phiên bản pin lớn hơn. Ông Kuo cho biết toàn bộ dòng iPhone 13 dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2021 sẽ có dung lượng pin lớn hơn dòng iPhone 12. Để làm điều này, Apple được cho là tạo một thiết kế mới giúp tiết kiệm không gian hơn cho nhiều thành phần bên trong iPhone 13.

Vì dung lượng pin lớn hơn có nghĩa là các mẫu iPhone 13 sẽ nặng hơn một chút so với các mẫu iPhone 12. Các thành phần đã được làm mỏng để cho phép pin lớn hơn bao gồm khe cắm thẻ SIM tích hợp với bo mạch chủ và độ dày mô-đun ống kính phía trước mỏng hơn. Tuy nhiên, thay đổi này không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng mà còn giúp thời lượng pin lâu hơn.  Việc sở hữu pin lớn sẽ giúp các mẫu iPhone 13 tăng thời gian sử dụng hơn vì việc truy cập vào mạng 5G sẽ làm tiêu tốn pin nhiều hơn.

Ngoài ra, các tin đồn khác cho rằng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ sử dụng màn hình ProMotion với tốc độ làm mới lên đến 120 Hz. Màn hình này có thể sử dụng tốc độ làm mới thấp hơn để giúp cải thiện thời lượng pin khi cần thiết.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ nâng cấp dung lượng pin
Fanpage
943 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ