Poco M3 Pro lộ diện hình ảnh và thông số chi tiết - Nâng cấp nhiều hơn so với Poco M3

3 tháng trước
674 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, Poco M3 Pro 5G đã xác nhận hình ảnh chính thức. Hình ảnh này trùng khớp với hình ảnh render rò rỉ trước đây. Phiên bản này được xem là nâng cấp so với Xiaomi Poco M3 - Một trong những mẫu điện thoại giá rẻ được ưa chuộng.

hnammobile - Poco M3 Pro lộ diện hình ảnh và thông số chi tiết - Nâng cấp nhiều so với Poco M3  - 1

Poco M3 Pro 5G đã xác nhận hình ảnh chính thức

Phiên bản lần này mang đến nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế cụm camera. Cụm camera này gây ấn tượng với logo “POCO” và cụm camera cũng nổi hơn so phần còn lại của mặt lưng.

Thông số của cụm máy ảnh này sẽ bao gồm cảm biến chính với độ phân giải 48MP giống như phiên bản M3 bình thường. Hai ống kính còn lại hiện chưa rõ thông tin nhưng nhiều nguồn tin rò rỉ rằng sẽ có 1 module 2MP bị thay thế và sẽ có một sự nâng cấp về hệ thống lấy nét tự bằng Laser.

hnammobile - Poco M3 Pro lộ diện hình ảnh và thông số chi tiết - Nâng cấp nhiều so với Poco M3  - 2

Hình ảnh Poco M3 Pro 5G được hé lộ

Ngoài ra, Poco M3 Pro 5G sẽ có độ dày khoảng 8,92mm và cụm camera sẽ gần như phẳng so với mặt lưng. Khối lượng của nó sẽ khoảng 190g.

Trước đây, một số thông tin khác rò rỉ rằng M3 Pro sẽ có màn hình với tần số quét 90Hz kích thước 6,5 inch FullHD+. Dung lượng pin của mẫu smartphone này sẽ khoảng 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Sức mạnh M3 Pro sẽ là vi xử lý Dimensity 700. Một nguồn tin tiết lộ Xiaomi sẽ vén màn mẫu điện thoại này vào ngày 19/05 tới.

Theo dõi những Tin Tức mới nhất về Xiaomi Poco M3 tại HnamMobile nhé!

Mua ngay Xiaomi Redmi Note 10 Pro giá hấp dẫn tại đây

Theo Gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Poco M3 Pro lộ diện hình ảnh và thông số chi tiết - Nâng cấp nhiều hơn so với Poco M3
Fanpage
674 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ