POCO M4 Pro 5G có xứng đáng là chiếc smartphone để bạn mong chờ?

3 tháng trước
907 lượt view
Thoại My

POCO M4 Pro 5G có gì để trở thành chiếc điện thoại được mong chờ nhất phân khúc tầm trung ở thời điểm cuối năm? Vi xử lý Dimensity 810 hay kết nối 5G, camera 50MP, màn hình 90Hz và hơn thế nữa.

POCO M4 Pro 5G có xứng đáng là chiếc smartphone để bạn mong chờ?

Tiếp nối thành công của POCO M3 Pro 5G, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã giới thiệu M4 Pro 5G với tư cách là chiếc điện thoại cuối cùng của công ty trong năm 2021. Cụ thể, POCO mang đến cho người dùng lựa chọn sản phẩm của hãng ngôn ngữ thiết kế được lấy cảm hứng từ Redmi Note 11 nhưng thông số kỹ thuật lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Đăng ký nhận thông tin POCO M4 Pro 5G nhận ngay ưu đãi khủng

POCO M4 Pro 5G có xứng đáng là chiếc smartphone để bạn mong chờ?

Tổng thể thiết kế trên POCO M4 Pro 5G được lấy cảm hứng từ Redmi Note 11

Theo đó, hiệu suất xử lý trên POCO M4 Pro 5G đã được cải thiện rõ rệt với vi xử lý MediaTek Dimensity 810 8 nhân tích hợp. Bên cạnh đó, trải nghiệm sử dụng hằng ngày còn được nâng cao với màn hình FHD + 6,6 inch cho tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz và hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, hệ thống cảm biến chất lượng với điểm nhấn từ ống kính chính 50MP. Thiết bị này đi kèm viên pin 5.000 mAh kết hợp công nghệ sạc nhanh 33W mà POCO gọi là MMT, cho phép sạc thông qua hai dòng điện. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất tự tin tuyên bố rằng nền tảng MIUI 12.5 mới nhất cho POCO sẽ giảm 22% mức sử dụng CPU và tiêu thụ điện năng ít hơn 15%. 

POCO M4 Pro 5G có xứng đáng là chiếc smartphone để bạn mong chờ?

POCO M4 Pro 5G sở hữu thông số kỹ thuật vượt trội trong phân khúc

Theo bạn, những trang bị trên POCO M4 Pro 5G có xứng đáng là chiếc smartphone để bạn mong chờ? Dự kiến POCO M4 Pro 5G sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam trong vài ngày tới với mức giá vào khoảng 5.790.000 đồng cho biến thể 6GB/ 128GB. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết POCO M4 Pro 5G có xứng đáng là chiếc smartphone để bạn mong chờ?
Fanpage
907 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ