"Máy lọc không khí" PS5 cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán tại Việt Nam

5 tháng trước
950 lượt view
Hoàng Long

Sau nhiều ngày chờ đợi thì chiếc máy chơi game PS5 (PlayStation 5) cũng đã lên kệ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau 1 phút mở bán thì chiếc PS5 này đã cháy hàng.

PS5 cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán

Trước thông tin từ Sony chuẩn bị mở bán chiếc máy chơi game PlayStation 5 tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ 14.49 triệu đồng cho phiên bản tích hợp ổ đĩa Blu-Ray. Đây là giá bán cực kỳ tốt so với các phiên bản xách tay gần đây có giá khá cao. Được biết, chiếc PS5 tại Việt Nam mở bán vào lúc 10 giờ sáng ngày 1/3. Và chỉ sau chưa đầy 1 phút mở bán, Sony đã thông báo PS5 đã không còn hàng.

PlayStation 5 (PS5) là thế hệ console mới nhất của dòng Playstation đã ra mắt vào 11/12/2020 nhanh chóng trở thành một trong những món đồ công nghệ được săn lùng bậc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, do tính hình đại dịch COVID-19 dẫn đến thiếu nguồn cung đã khiến không chỉ Việt Nam mà tất cả các quốc gia khác cũng cháy hàng liên tục.

Thông tin trên trang chủ của Sony Store

Theo thông tin của Genk thì khoảng 2/3 số máy PS5 nhập về Việt Nam được Sony phân phối cho các đại lý của hãng và 1/3 số máy còn lại (được cho là khoảng 100 chiếc) được Sony mở bán online trên kênh Sony Store Online. Tính tới thời điểm 10h10 sáng ngày 1/3, toàn bộ số máy PS5 bán qua kênh đại lý cũng rơi vào tình trạng hết hàng. 

Vẫn chưa có thông báo từ Sony về việc nhập hàng sắp tới, vì vậy các game thủ muốn sở hữu PS5 chỉ còn mua qua hàng xách tay có giá hơn 20 triệu đồng. Bạn có dám bỏ ra số tiền trên để sở hữu hay đợi nguồn máy từ Sony Việt Nam?

HnamMobile

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết "Máy lọc không khí" PS5 cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán tại Việt Nam
Fanpage
950 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ