Mua sắm online - Giảm ngay 300k

Quản lý nhiều Apple watch bằng 1 chiếc iPhone duy nhất thông qua tính năng Family Setup vừa ra mắt

Sự kiện Time Flies Apple mang đến nhiều tính năng mới trong đó có Family Setup cho phép các bậc phụ huynh quản lý con em mình thông qua một chiếc iPhone duy nhất.

Tính năng Family setup trên Apple giúp quản lý các apple watch khác theo mô hình chủ khách

Tính năng Family Setup (cài đặt gia đình) được Apple giới thiệu trên phiên bản iOS 14 cho phép 1 chiếc iPhone có thể thiết lập để quản lý các đồng hồ thông minh khác trong một gia đình. Tính năng này khá hữu ích trong nhiều trường hợp các bậc cha mẹ, hay người giám hộ muốn quản lý trẻ một cách tốt nhất và an toàn nhất. Tất nhiên điều kiện tiên quyết là mỗi thành viên được quản lý phải sở hữu một chiếc Apple Watch. Sự kết hợp của tính năng này đi kèm mẫu Apple Watch SE giá rẻ của Apple hẳn đã có dụng ý sẵn từ trước.

Các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý con em mình thông qua tính năng Family Settup

Tính năng cài đặt gia đình (Family Setup) hỗ trợ cho Apple Watch chạy iOS 14 trở lên, Apple watch S4 trở lên. Đối với iPhone, Apple cũng chỉ hỗ trợ từ chiếc iPhone 6S trở lên. Điều này ngụ ý rằng Apple sẽ nâng cấp iOS 14 cho chiếc iPhone 6S trở về sau. Hiện tại Apple đã cho phép đặt hàng trực tuyến tại thị trường Mỹ. Cùng chờ đón thời điểm ra mắt chính thức và giá công bố tại thị trường Việt Nam chúng ta trong thời gian tới.

Theo dõi trang tin tức của Hnam Mobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Mua Apple Watch S6

Hnam Mobile.

>>> Thông tin mới nhất về điện thoại Note 20 Ultra, Note 20 Ultra 5G

>>> Siêu phẩm iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max có gì đặc biệt trong lần ra mắt này?

0 thảo luận về bài viết Quản lý nhiều Apple watch bằng 1 chiếc iPhone duy nhất thông qua tính năng Family Setup vừa ra mắt

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu