Redmi K40 series sẽ ra mắt vào tháng 2 với Snapdragon 888, mức giá từ 10 triệu

3 tháng trước
834 lượt view
Thoại My

Sau rất nhiều đồn đoán thì mới đây, tổng giám đốc Redmi, ông Lu Weibing đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt cũng như một vài thông số kỹ thuật nổi bật của bộ đôi Redmi K40 series sắp được ra mắt.

hnammobile - Ấn định thời điểm ra mắt Redmi K40 series vào tháng 2 tới cùng Snapdragon 888, mức giá từ 10 triệu - 1

Redmi K40 series sẽ được ra mắt vào tháng sau

hnammobile - Ấn định thời điểm ra mắt Redmi K40 series vào tháng 2 tới cùng Snapdragon 888, mức giá từ 10 triệu - 2

bài đăng của tổng giám đốc Redmi trên Weibo

Cụ thể, theo bài đăng được ông Lu Weibing chia sẻ trên Weibo, dòng sản phẩm này sẽ chính thức được ra mắt vào tháng sau đi kèm với đó là sự xuất hiện của bộ vi xử lý Snapdragon 888 mới hứa hẹn cho hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra, ông cũng tự tin tiết lộ thêm tấm nền được công ty trang bị cho K40 series là "màn hình phẳng đắt nhất", rất có thể là sự xuất hiện của AMOLED cùng tốc độ làm tươi 120Hz. Dung lượng pin được cho sẽ rơi vào khoảng hơn 4.000mAh và mức giá khởi điểm dự kiến chỉ từ 2.999 nhân dân tệ (khoảng 10,6 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn.

hnammobile - Ấn định thời điểm ra mắt Redmi K40 series vào tháng 2 tới cùng Snapdragon 888, mức giá từ 10 triệu - 3

Tuy nhiên, khả năng cao chỉ phiên bản cao cấp nhất Redmi K40 Pro mới được trang bị Snapdragon 888 đến từ Qualcomm như thông lệ hằng năm. Trong khi biến thể Redmi K40 tiêu chuẩn dự kiến sẽ tích hợp con chip 6nm chuẩn bị được MediaTek giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Kết

Dòng sản phẩm Redmi K series chỉ mới có mặt trên thị trường trong hai năm trở lại đây nhưng đã khẳng định được vị thế trong mắt người dùng nhờ việc luôn trang bị hiệu năng mạnh mẽ nhất trong mức giá phải chăng nhất. Bạn hi vọng sự đột phá nào sẽ đến ở phiên bản Redmi K40 trong năm nay?

HnamMobile

(theo gizchina)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Redmi K40 series sẽ ra mắt vào tháng 2 với Snapdragon 888, mức giá từ 10 triệu
Fanpage
834 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ