Realme Buds Air 2 ra mắt: chống ồn chủ động, pin lên tới 25 giờ

3 tháng trước
1.255 lượt view
Hồng Thi

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Realme đã chính thức ra mắt tai nghe không dây Buds Air 2 tại thị trường Ấn Độ. Cặp TWS mới này đi kèm với các tính năng như chống ồn chủ động ANC và chế độ đỗ trễ thấp để phục vụ việc chơi game.

hnammobile - Realme Buds Air 2 ra mắt: chống ồn chủ động, pin lên tới 25 giờ - 1

Realme Buds Air 2: thông số kỹ thuật và tính năng

Realme Buds Air 2 mới được công bố có thiết kế tương tự như Realme Buds Pro ra mắt vào tháng 10 năm 2020.

Tai nghe nhét tai mới có trình điều khiển DLC (Carbon giống kim cương) 10mm và kết nối qua Bluetooth 5.2. Chúng được cung cấp bởi một con chip có tên là realme R2 và hỗ trợ Google Fast Pair, điều khiển bằng cử chỉ cảm ứng.

Tai nghe có tính năng ANC (Chống ồn Chủ động) giống như hầu hết các mẫu TWS đang được phát hành trên thị trường. Thương hiệu tuyên bố rằng tai nghe không dây này có thể giảm tiếng ồn bên ngoài lên đến 25dB, giống như Xiaomi Mi Neckband Bluetooth Earphones Pro .

Tai nghe không dây mới của Realmi Buds Air 2

Tai nghe không dây thực sự này hỗ trợ chế độ độ trễ thấp cho việc chơi game. Bật chế độ này sẽ giảm độ trễ xuống còn 88 mili giây. Họ cũng hỗ trợ ENC (Khử tiếng ồn Môi trường) cho các cuộc gọi.

Sản phẩm cung cấp thời lượng pin lên đến 25 giờ khi tắt ANC và lên đến 22,5 giờ khi bật ANC. Đặc biệt bản thân mỗi củ tai đều thời lượng pin lên đến 5 giờ. Bạn chỉ cần mất 10 phút sạc để có được 2 giờ phát lại, trong khi TWS mất tới 2 giờ để hoàn thành điều đó.

Mỗi chiếc tai nghe nặng 4,1g và có trọng lượng là 42,7g khi đi cùng với hộp sạc. Các củ tai nghe này được chứng nhận IPX5 về khả năng chống nước. Có ba kích thước khác nhau cho tai nghe là (S, M, L). Ngoài ra có hai màu để bạn lựa chọn là Closer Black và Closer White.

Realme Buds Air 2: giá cả

Tai nghe không dây Realme Buds Air 2 có giá là ₹ 3.299 ($ ​​46). Chúng sẽ được bán lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 3 lúc 12 giờ tối. Nó sẽ có sẵn tại realme.com và Flipkart. Giống như hầu hết các sản phẩm Realme, TWS mới cũng sẽ xuất hiện tại các cửa hàng ngoại tuyến trong những ngày tới.

Bạn cũng có thể trông chờ sự xuất hiện của chúng tại các thị trường khác trên thế giới trong thời gian tới.

HnamMobile

Theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Realme Buds Air 2 ra mắt: chống ồn chủ động, pin lên tới 25 giờ
Fanpage
1255 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ