Redmi Note 11 series và Redmi Watch 2 sẽ ra mắt vào tuần tới

2 tháng trước
892 lượt view
Bảo Trung

Sau những tin đồn và rò rỉ trên các trang mạng công nghệ thì cuối cùng, Xiaomi đã chính thức công bố ngày ra mắt của chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của dòng Redmi vào cuối tháng này. Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của chiếc đồng hồ thông minh Redmi Watch 2 với nhiều tính năng vượt trội.

Lộ diện thiết kế của Xiaomi Redmi Note 11

Lộ diện thiết kế của Xiaomi Redmi Note 11

Theo đó, sự kiện ra mắt Redmi Note 11 và Redmi Watch 2 sẽ được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 28/10 tới đây tại Trung Quốc. Redmi Note 11 xuất hiện trong sự kiện lần này với ba phiên bản gồm: Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro Max. Thông qua tấm poster xác nhận sự kiện ra mắt của Redmi, chúng ta có thể dự đoán được phần nào thiết kế và màu sắc của Redmi Note 11 Series. Cụ thể, Redmi Note 11 sẽ được trang bị bộ 4 camera chính phía sau, màn hình tràn viền đục lỗ chứa camera selfie. Dự kiến Redmi Note 11 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Poster xác nhận ngày ra mắt của Redmi Note 11 Series

Poster xác nhận ngày ra mắt của Redmi Note 11 Series

Bên cạnh đó là sự ra mắt của chiếc đồng hồ đeo tay thông minh thế hệ tiếp theo của Redmi - Redmi Watch 2 với thiết kế mặt đồng hồ hình vuông, các cạnh được bo cong một chút và một nút vật lý ở bên phải để điều hướng. Redmi Watch 2 sẽ ra mắt với ba tùy chọn màu sắc là: Vàng, Đen và Xanh lam. Redmi cũng trang bị các tính năng về theo dõi sức khỏe như: đo nồng độ oxy trong máu, cảm biến nhịp tim, theo dõi chế độ ngủ và chế độ tập luyện thể thao: đi xe đạp, bơi lội, chạy… Redmi Watch 2 cũng sẽ được thiết kế với nhiều mặt đồng hồ để người dùng lựa chọn.

Redmi Watch 2 xuất hiện trên poster ra mắt trong sự kiện 28/10

Redmi Watch 2 xuất hiện trên poster ra mắt trong sự kiện 28/10

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật các tin tức mới nhé! Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm công nghệ chính hãng tại HnamMobile hãy liên hệ ngay:

HnamMobile

theo 91mobiles

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Redmi Note 11 series và Redmi Watch 2 sẽ ra mắt vào tuần tới
Fanpage
892 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ