Xuất hiện render của Galaxy Z Fold 3 với cụm camera tương đồng Galaxy S21 Ultra

3 tháng trước
796 lượt view
Thoại My

Hình ảnh render của Galaxy Z Fold 3 vừa được Ben Geskin công bố là tất cả những gì chúng ta đang có về thiết kế của dòng điện thoại màn hình gập tiếp theo đến từ Samsung.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của Galaxy Z Fold 3 với cụm camera tương đồng Galaxy S21 Ultra - 1

Hình ảnh render của Galaxy Z Fold 3

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào hình ảnh render này là mặt lưng cũng như hệ thống camera mang thiết kế gần như tương đồng với chiếc flagship Galaxy S21 Ultra vừa được Samsung ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng bản thân các mô-đun máy ảnh hoặc vị trí của chúng sẽ giống hệt nhau trên Z Fold 3 bởi những hạn chế về không gian sắp xếp linh kiện bên trong. Trên thực tế, Samsung đã từng tích hợp chung một ngôn ngữ thiết kế mặt lưng cho Note 20 Ultra và Z Fold 3 ở năm 2020. Có thể trong năm nay, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ tiếp tục cắt giảm thiết lập cảm biến chính trên mẫu smartphone màn hình gập hoặc cũng có thể là một giải pháp khác thông minh hơn.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của Galaxy Z Fold 3 với cụm camera tương đồng Galaxy S21 Ultra - 2

hình ảnh render của Galaxy Z Fold 3

Sẵn nói về không gian sắp xếp linh kiện, những tin đồn gần đây cho thấy, Samsung sẽ trang bị màn hình nhỏ hơn cho Galaxy Z Fold 3 trong kích thước tổng thể không đổi giúp có thêm không gian đặt bút S-Pen. Cụ thế, thế hệ điện thoại màn hình gập tiếp theo sẽ sở hữu màn hình bên trong 7,55" (giảm từ 7,59") và màn hình bên ngoài 6,21" (giảm từ 6,23"). Đây là một sự hi sinh đáng giá đồng thời không cắt giảm quá nhiều không gian hiển thị so với thế hệ tiền nhiệm. Sẽ thật tuyệt vời nếu Galaxy Z Fold 3 có khe đựng bút S-Pen như dòng Note bởi lẽ S21 Ultra không được tích hợp đã gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng.

Ngoài ra, hình ảnh render của Ben Geskin cũng cho chúng ta hi vọng về công nghệ camera ẩn dưới màn hình khi không hề có sự xuất hiện của ống kính trước.

Kết

Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 6 năm nay cùng mức giá tương đồng với Galaxy Z Fold 2 hiện tại. Hãy cùng HnamMobile chờ đón những thông tin tiếp theo về mẫu flagship này trong thời gian tới nhé!

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện render của Galaxy Z Fold 3 với cụm camera tương đồng Galaxy S21 Ultra
Fanpage
796 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ