Hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy A32 4G tiết lộ một chi tiết thú vị

4 tháng trước
780 lượt view
Thoại My

Hình ảnh render mới nhất cho thấy Samsung dường như sẽ trang bị cho Galaxy A32 4G tấm nền AMOLED thay vì IPS LCD như biến thể 5G trước đó. Thật thú vị phải không nào?

hnammobile - Hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy A32 4G tiết lộ một chi tiết thú vị - 1

Hình ảnh render của Galaxy A32 4G

Theo những hình ảnh được leaker người Ấn Độ Sudhanshu Amphore chia sẻ trên Twitter, dường như biến thể 4G của Samsung Galaxy A32 sẽ sở hữu màn hình Infinity-U, thay vì màn hình LCD Infinity-V như trên Galaxy A32 5G đã được ra mắt vào tháng trước. Thêm vào đó, nếu để quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy kích thước nút nguồn có lẽ quá nhỏ để chứa cảm biến vân tay.

hnammobile - Hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy A32 4G tiết lộ một chi tiết thú vị - 2

nút nguồn trên Galaxy A32 4G có kích thước khá nhỏ

Tất cả những điều này cho thấy Samsung Galaxy A32 4G nhiều khả năng sẽ đi kèm tấm nền Super AMOLED với cảm biến vân tay trong màn hình, tương tự như nhiều thế hệ tiền nhiệm Galaxy A31 hay A30s.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin rò rỉ khác, bộ vi xử lý Dimensity 720 5G sẽ được thay thế bằng con chip Helio G85 cũng đến từ nhà MediaTek ở phiên bản 4G của Samsung Galaxy A32.

hnammobile - Hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy A32 4G tiết lộ một chi tiết thú vị - 3

hình ảnh render hai màu trắng và đen của Galaxy A32 4G

Bên cạnh đó, những chi tiết khác về thiết kế, tính năng cho đến phần cứng gần như tương đồng phiên bản gốc. Cụ thể, nó sẽ có thiết lập bốn camera bao gồm một cảm biến chính có độ phân giải 48MP + một ống kính siêu rộng 8MP + một camera macro chụp cận cảnh 5MP + một cảm biến đo chiều sâu 2MP , camera selfie 13MP, One UI 3.0 dựa trên Android 11, pin 5.000mAh có hỗ trợ để sạc nhanh 15W và hơn thế nữa.

Kết

Chưa rõ thời điểm ra mắt nhưng với việc công nghệ kết nối mạng 5G vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam thì biến thể 4G của Galaxy A32 hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người dùng thuộc phân khúc tầm trung, giá rẻ nhờ những chi tiết đáng giá được Samsung trang bị.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy A32 4G tiết lộ một chi tiết thú vị
Fanpage
780 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ