Rò rỉ hình ảnh render cùng một vài tính năng của Google Pixel Watch đầu tiên

5 tháng trước
943 lượt view
Thoại My

Mới đây, leaker nổi tiếng Tipster Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh render đầu tiên của Google Pixel Watch với điểm nhấn là thiết kế màn hình tràn viền.

hnammobile - Rò rỉ hình ảnh render cùng một vài tính năng của Google Pixel Watch đầu tiên - 1

Hình ảnh render của Google Pixel Watch

Người rò rỉ khẳng định Google đang làm việc cùng chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng với mã nội bộ là Rohan. Nó sẽ sở hữu một màn hình không viền thực sự đi kèm kiểu thiết kế mặt đồng hồ dạng tròn giúp đem lại cảm giác cao cấp, sang trọng cho sản phẩm. Thêm vào đó, Pixel Watch cũng sẽ có một nút bấm ở cạnh phải, có thể là nút nguồn hoặc phím chức năng.

hnammobile - Rò rỉ hình ảnh render cùng một vài tính năng của Google Pixel Watch đầu tiên - 2

cận cảnh thiết kế màn hình tràn viền trên Google Pixel Watch

Prosser còn tuyên bố thêm, Pixel Watch sẽ lên kệ cùng nền tảng hệ điều hành WearOS của chính Google. Tuy nhiên, chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như tính năng của thiết bị lại không được tiết lộ. Chúng ta chỉ chắc chắn rằng thiết bị sẽ hỗ trợ hệ thống theo dõi nhịp tim nhờ những hình ảnh render rò rỉ.

hnammobile - Rò rỉ hình ảnh render cùng một vài tính năng của Google Pixel Watch đầu tiên - 3

hệ thống theo dõi nhịp tim xuất hiện cùng những hình ảnh rò rỉ

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này cũng có khả năng được tích hợp các dịch vụ của Google như điều hướng, tìm kiếm và đặc biệt là trợ lý ảo Google Assistant. Chưa dừng lại ở đó, nó còn đi kèm hai tuỳ chọn màu sắc đen và bạc kết hợp gần 20 loại dây đeo khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Kết

Dự kiến Google sẽ ra mắt Pixel Watch đầu tiên của hãng vào tháng 10 tới. Bạn đánh giá thế nào về thế kế cũng như những tính năng được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh này?

HnamMobile

theo mysmartprice

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh render cùng một vài tính năng của Google Pixel Watch đầu tiên
Fanpage
943 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ