Rò rỉ những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

3 tháng trước
765 lượt view
Thoại My

Mới đây, những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE đã được rỉ, tiết lộ một biến thể thiết kế đơn giản hơn của Galaxy S21 tiêu chuẩn.

hnammobile - Rò rỉ những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE - 1

Hình ảnh render của Samsung Galaxy S21 FE

Những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer sở hữu màu Cloud Navy, nhiều khả năng sẽ là một trong những tuỳ chọn màu sắc khi thiết bị được công bố. Tổng thể về phần nhìn, Galaxy S21 FE được trang bị thiết kế gần như tương đồng khi đặt cạnh phiên bản tiêu chuẩn với màn hình phẳng "đục lỗ" ở giữa, số lượng ống kính giống nhau đồng thời giữ nguyên vị trí đèn flash LED.

hnammobile - Rò rỉ những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE - 2

hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

Nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt nằm ở hệ thống ống kính. Không giống như trên Galaxy S21, nơi chứa cụm camera là phần mở rộng của khung viền kim loại, hệ thống ống kính của Galaxy S21 FE được hoàn thiện đồng nhất với mặt lưng. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã làm tốt đến mức có thể khiến bạn lầm tưởng với biến thể tiêu chuẩn.

hnammobile - Rò rỉ những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE - 3

hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

Bên cạnh đó, vị trí lưới loa sẽ được đặt ở cạnh dưới cùng với cổng USB-C và khe cắm SIM. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở bên phải, trong khi bên trái của điện thoại không có nút bấm.

OnLeaks còn cho biết thêm, Galaxy S21 FE sẽ sở hữu kích thước lên đến 6.4 inch và nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng mặt lưng được hoàn thiện từ "glasstic".

Kết

Người đưa tin không đề cập đến thời điểm dự kiến ra mắt của Samsung Galaxy S21 FE nhưng theo một vài nguồn tin rò rỉ trước đó, chiếc điện thoại này sẽ được công bố vào quý 3 tới. Bạn có cảm nhận gì với những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy S21 FE?

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE
Fanpage
765 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ