Xuất hiện hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S7 Lite

3 tháng trước
990 lượt view
Thoại My

Mới đây, hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Tab S7 Lite đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội với tổng thể phần nhìn không có quá nhiều khác biệt so với "người đàn anh" Galaxy Tab S7.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S7 Lite - 1

Hình ảnh render Samsung Galaxy Tab S7 Lite

Cụ thể, hình ảnh render được Evan Blass chia sẻ trên Voice đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên của biến thể Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu Mystic Black. Ngoài ra, nếu báo cáo trước đó chính xác, chiếc máy tính bảng tiếp theo của Samsung còn có 3 tùy chọn màu sắc khác là Bạc, Hồng, Xanh lục.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S7 Lite - 2

hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Tab S7 Lite

Quay lại hình ảnh render, nó cho thấy nhiều điểm tương đồng khi đặt cạnh "đàn anh" Galaxy Tab S7 với thiết kế khung viền vuông vức cùng hệ thống camera kép ở mặt lưng. Hình ảnh cũng gợi ý hỗ trợ bút S-Pen với không gian từ tính được đặt dọc ngay dưới cảm biến. Cạnh dưới là vị trí đặt cổng kết nối USB-C và dãy loa, trong khi cũng có sự xuất hiện của một dãy loa khác ở cạnh trên nhằm thiết lập âm thanh nổi.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S7 Lite - 3

biến thể 5G của Galaxy Tab S7 Lite sẽ được trang bị Snapdragon 750G

Galaxy Tab S7 Lite có thể sẽ ra mắt tại một số thị trường nhất định với hai kiểu máy 5G/ 4G LTE (SM-T735) và Wi-Fi (SM-T730). Tuy nhiên, biến thể 5G với bộ vi xử lý Snapdragon 750G dường như chỉ được phát hành ở thị trường châu Âu.

Kết

Song song với Galaxy Tab S7 Lite, nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt một mẫu máy tính bảng tầm trung khác với tên gọi Galaxy Tab A7 Lite vào tháng sau với tính năng Galaxy Continuity, cho phép sử dụng máy tính bảng làm màn hình phụ cho điện thoại thông minh của hãng.

HnamMobile sẽ tiếp tục thông tin đến bạn trong thời gian tới.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S7 Lite
Fanpage
990 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ