Rò rỉ: Apple Watch Series 7 sẽ có thêm kích thước mới

3 tháng trước
1.848 lượt view
Thiện Phúc

Không chỉ thế hệ kế nhiệm iPhone 12 bị rò rỉ mà ngay cả Apple Watch Series 7 - thế hệ kế nhiệm Apple Watch Series 6 cũng hé lộ thêm thông tin. Và lần này liên quan đến kích thước của đồng hồ.

Rò rỉ: Apple Watch Series 7 sẽ có thêm kích thước mới

Đầu tuần này, một tài khoản có tên là UnclePan đã chia sẻ trên Weibo một số chi tiết liên quan đến Apple Watch mới - mẫu đồng hồ sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Theo tài khoản này, hãng sẽ phát hành thế hệ thứ 7 của mẫu smartwatch với kích thước 41mm và 45mm. Sau đó, tài khoản Twitter có tên DuanRui lại chia sẻ một bức ảnh sơ sài chưa rõ lắm nhưng tiếp tục đề cập đến thông tin Apple Watch thế hệ thứ sẽ có kích thước 45mm.

Hình ảnh chia sẻ trông giống như một phần của dây đeo Leather Loop dành cho Apple Watch. Thay vì kích thước 44mm như trước thì lần này con số khắc lại là 45mm. 

Các chuyên gia công nghệ cho rằng hình ảnh này có thể là giả mạo nhưng vẫn có nhiều lý do để tin được Apple đang phát triển một kích thước tương tự với đồng hồ thông minh của mình.

Rò rỉ: Apple Watch Series 7 sẽ có thêm kích thước mới

Thông tin đăng tải của DuanRui....

Từ lâu người dùng đã nhận rất nhiều tin đồn về việc Apple Watch Series 7 sẽ có một thiết kế phẳng hơn cũng như vuông vức hơn. Đồng thời màn hình của thiết bị cũng sẽ có sự cập nhật. Các nguồn tin leaker cũng chia sẻ nhà Táo sẽ tặng một chút kích thước theo dải số từ 40mm và 44mm sang 41mm và 45mm.

Rò rỉ: Apple Watch Series 7 sẽ có thêm kích thước mới

...Lấy từ nguồn Weibo với tài khoản UnclePan 

Dù có tăng kích thước nhưng nó sẽ không đồng nghĩa với Apple Watch sẽ có vỏ lớn hơn. Theo chuyên gia công nghệ Mark Gurman từ Bloomberg chia sẻ trong tháng 6, màn hình của đồng hồ sẽ có viền mỏng hơn. Theo chia sẻ từ UnclePan các mẫu phụ kiện dây đeo với kích thước cũ vẫn sẽ tương thích với kích thước mới. 

Rò rỉ: Apple Watch Series 7 sẽ có thêm kích thước mới

Mark Gurman từ tờ Bloomberg đã từng chia sẻ Apple Watch sẽ tăng kích cỡ màn hình

Trước đây, Apple Watch Series 4 với việc ra mắt kích thước mới thay đổi so với 2 tùy chọn 38mm và 42mm vẫn sử dụng được các dây đeo đồng hồ cũ từ Apple Watch Series 1 đến Apple Watch Series 3. Và điều này có thể lặp lại tương tự với thế hệ thứ 7 năm nay.

Dự kiến, Cupertino sẽ trình làng smartwatch mới của mình vào ngày 13/09 hay thậm chí sẽ là cùng thời điểm với việc ra mắt iPhone 13.

Bạn nghĩ gì về Apple Watch Series 7 hãy chia sẻ với HnamMobile tại chuyên mục Tin Tức nhé!

Mua ngay Apple Watch với giá HOT 

Theo 9to5mac 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ: Apple Watch Series 7 sẽ có thêm kích thước mới
Fanpage
1848 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ