Rò rỉ bức ảnh thực tế của Galaxy Tab S8 Ultra mang đến cái nhìn đẹp nhất về đường viền

3 tháng trước
965 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Rò rỉ bức ảnh thực tế của Galaxy Tab S8 Ultra mang đến cái nhìn đẹp nhất về khía cạnh và viền

Gần đây, các fan công nghệ đã được một phen chiêm ngưỡng vẻ đẹp của điện thoại Galaxy Tab S8 Ultra nhờ vào bức ảnh chụp. Qua đó, chúng ta có thể thấy rõ chi tiết hơn màn hình tràn viền mỏng đẹp của điện thoại. Nào, hãy cùng tìm hiểu với Hnam trong bài viết sau đây nhé.

Trên mạng xã hội đã rò rỉ một bức ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Tab S8 Ultra, bức ảnh này đã toát lên toàn bộ sự nổi bật phần notch trên màn hình camera kép. Không khác với mong đợi của bạn,  Galaxy Tab S8 Ultra có kích thước rất lớn, tự hào với màn hình 14,6 inch rộng rãi với tỷ lệ khung hình 16:10 và viền cực mỏng tạo cho chiếc máy tính bảng một cảm giác sang trọng cực kì.

Vào ngày 9 tháng 2 trên sân khấu Unpacked, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Tab S8 Ultra. Mặc dù chưa có giá cả cụ thể và chưa được hãng tung hình ảnh ra chính thức, nhưng có vẻ như bức ảnh này được chụp trong một cửa hàng bán lẻ.

Rò rỉ bức ảnh thực tế của Galaxy Tab S8 Ultra mang đến cái nhìn đẹp nhất về khía cạnh và viền

Bức ảnh bị rò rỉ của Galaxy Tab S8 Ultra

Mua ngay Galaxay Tab với giá siêu ưu đãi hấp dẫn

Theo như phân tích bức ảnh, không có gì khác để nói ngoài notch và bezels. Phần notch chỉ tồn tại trên mẫu Ultra vì đây là biến thể duy nhất có hệ thống camera kép ở mặt trước. Theo như rò rỉ, mỗi camera trước của máy có độ phân giải 12MP.

Galaxy Tab S8 Ultra đang định hình để trở thành máy tính bảng Samsung tốt nhất cho đến nay và thực sự là máy tính bảng Android hàng đầu trên thị trường cho đến nay. Hãy theo dõi Galaxy Unpacked 2022 vào ngày 9/2 tới và đừng quên rằng bạn có thể kiếm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ việc đặt trước các flagship sắp tới .

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ bức ảnh thực tế của Galaxy Tab S8 Ultra mang đến cái nhìn đẹp nhất về đường viền
Fanpage
965 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ