Rò rỉ đầy đủ thông số kỹ thuật của Realme X9 Pro

3 tháng trước
631 lượt view
Thoại My

Mới đây, danh sách TENAA đã xác nhận đầy đủ thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại có số model RMX3366, nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Realme X9 Pro.

hnammobile - Rò rỉ đầy đủ thông số kỹ thuật của Realme X9 Pro - 1

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Realme X9 Pro

Những thông tin được liệt kê tại trang web chứng nhận TENAA tiết lộ Realme X9 Pro sẽ được trang bị tấm nền AMOLED cong 6.55 inch hỗ trợ chất lượng hiển thị ở độ phân giải Full HD+ 1080 x 2400 pixel. Màn hình này còn chứa ống kính selfie 32MP giúp nâng cao đáng kể chất lượng ảnh chụp. Bên cạnh đó, khả năng nhiếp ảnh trên thiết bị sẽ được đảm bảo bởi hệ thống cảm biến gồm một camera chính 108MP cùng hai ống kính phụ 16MP và 2MP. Ngoài ra, Digital Chat Station cũng khẳng định Realme sẽ sử dụng ống kính Sony IMX766 làm camera chính.

hnammobile - Rò rỉ đầy đủ thông số kỹ thuật của Realme X9 Pro - 2

thông số của Realme RMX3366 được phát hiện trên danh sách TENAA

Hiệu năng của Realme X9 Pro sẽ được cung cấp bởi vi xử lý 8 nhân cho tốc độ xử lý 3.1Ghz. Tuy nhiên, người rò rỉ lại cho rằng thông tin này khả năng cao vẫn chưa chính xác khi chiếc điện thoại đến từ Realme được đồn đoán tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 hoạt động ở tốc độ 3.2GHz. Hỗ trợ cho phần cứng trên sẽ là đa dạng tùy chọn bố nhớ bao gồm 6GB, 8GB RAM và 128GB, 256GB, 512GB bộ nhớ trong.

hnammobile - Rò rỉ đầy đủ thông số kỹ thuật của Realme X9 Pro - 3

cận cảnh ngôn ngữ thiết kế tuyệt đẹp sẽ xuất hiện cùng Realme X9 Pro

Hơn thế nữa, danh sách TENAA còn cho thấy thiết bị sẽ có kích thước 159,9 x 72,5 x 8mm và nặng 185g đi kèm bốn tùy chọn màu sắc White, Symphony, Apricot, và Gray.

Kết

Với những thông số kỹ thuật ấn tượng nêu trên, dường như Realme X9 Pro sắp tới sẽ được công bố dưới phân khúc cận cao cấp. Dự kiến nó sẽ lên kệ cùng hệ điều hành Android 11 với giao diện Realme UI 2.0.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ đầy đủ thông số kỹ thuật của Realme X9 Pro
Fanpage
631 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ