Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của iPhone 14 Pro sắp tới

3 tháng trước
758 lượt view
Thoại My

Chiêm ngưỡng những hình ảnh iPhone 14 Pro concept tuyệt đẹp được chuyên gia đồ hoạ Parvez Khan tái hiện dựa trên những rò rỉ trong thời gian gần đây.

Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của iPhone 14 Pro sắp tới

Theo đó, mới đây trang tin nổi tiếng LetsGoDigital đã khiến cho nhiều đọc giả không khỏi hào hứng khi chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh concept của iPhone 14 Pro với nhiều thay đổi đến từ hệ thống cảm biến và đặc biệt là thiết kế màn hình hoàn toàn mới. Cụ thể, nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng một cấu trúc "đục lỗ" kép độc đáo với một hình viên thuốc chứa Face ID và một hình tròn thông thường chứa camera trước để thay thế cho thiết kế "tai thỏ" đã tồn tại từ năm 2017.  

Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của iPhone 14 Pro sắp tới

Nhiều khả năng Apple sẽ tạm biệt màn hình “tai thỏ” kể từ thế hệ iPhone năm nay

Mua ngay iPhone giá ưu đãi tại ĐÂY

Thêm vào đó, hình ảnh concept dường như cũng cho thấy một hệ thống camera lớn hơn đáng kể trên iPhone 14 Pro. Thật vậy, nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây đã đồng loạt tiết lộ rằng thế hệ iPhone của năm 2022 sẽ được "nhà Táo" ưu ái trang bị cảm biến máy ảnh có độ phân giải lên đến 48MP lớn nhất từ trước đến nay. Phần cứng này được cho là trợ thủ đắc lực để Apple quảng cáo khả năng quay video 8K mới, một tính năng đầy hứa hẹn trên iPhone 14 Pro, đặc biệt là với những gì nhà sản xuất Hoa Kỳ đã khẳng định trong hơn một thập kỷ qua.

Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của iPhone 14 Pro sắp tới

Bộ sưu tập màu sắc dự kiến xuất hiện trên iPhone 14 Pro

Chiêm ngưỡng những hình ảnh concept tuyệt đẹp của iPhone 14 Pro

Bạn đánh giá như thế nào về hình ảnh concept của iPhone 14 Pro? Tiếp tục theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của iPhone 14 Pro sắp tới
Fanpage
758 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ