Rò rỉ hình ảnh của điện thoại Google Pixel 6A - khác hoàn toàn với phiên bản Pixel 5A

3 tháng trước
944 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Rò rỉ hình ảnh của điện thoại Google Pixel 6A - khác hoàn toàn với phiên bản Pixel 5A

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy từ Steve Hemmerstoffer (@OnLeaks) và báo cáo của 91mobiles thì những hình ảnh render đầu tiên của chiếc điện thoại Google Pixel 6A được rò rỉ. Chúng ta hãy cùng điểm qua sơ lược về hình ảnh của chiếc điện thoại tầm trung này.

Khác với các dòng điện thoại Flagship như iPhone, Samsung,.. Các nhà sáng tạo của Google đã thay đổi cụm camera ở dòng Pixel 6A. Thay vì sử dụng cụm camera vuông vức như phiên bản điện thoại Google Pixel 5A, thì giờ đây ở phiên bản mới này đã được thay thế bằng một thanh ngang với thiết lập 2 camera và đèn flash LED cùng với một camera selfie được trang bị ở mặt trước . Thêm vào đó, đầu đọc dấu vân tay được gắn ở phía sau để mở rộng được diện tích màn hình của máy.

Rò rỉ hình ảnh của điện thoại Google Pixel 6A - khác hoàn toàn với phiên bản Pixel 5A

cụm camera kép cho hình ảnh chân thực, sắc nét

Điện thoại Google Pixel 6A sử dụng màn hình OLED phẳng 6,2 inch và có kích thước 152,2 x 71,8 x 8,7mm. Nếu so sánh một chút thì kích thước của nó sẽ có phần nhỏ hơn phiên bản điện thoại Pixel 6. Tuy nhiên sự chênh lệch này không đáng kể, thiết bị vẫn đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hình ảnh sắc nét khi sử dụng.

Nếu các hình ảnh render bị rò rỉ là chính xác thì có thể nhận thấy Pixel 6A là phiên bản tai nghe tầm trung đầu tiên thuộc dòng A của điện thoại Google Pixel không có giắc cắm tai nghe 3.5mm. Chính vì thế, nếu buộc bạn phải sử dụng dòng tai nghe không dây hoặc chuyển đổi sang loại tai nghe sử dụng giắc cắm USB-C. 

Rò rỉ hình ảnh của điện thoại Google Pixel 6A - khác hoàn toàn với phiên bản Pixel 5A

Không sử dụng giắc cắm tai nghe để tiết kiệm diện tích viền máy

Ngoài ra, có một số tin đồn rằng Pixel 6A sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip Tensor sản xuất tại nhà máy cũng như cung cấp năng lượng cho bộ đôi Pixel 6. Cộng thêm vào đó, camera được trang bị thêm các pixel lớn, bắt sáng tốt hơn, độ phân giải lớn và cải thiện được chất lượng hình ảnh chân thật nhất.

 Đối với hiện tại, những hình ảnh phân tích rõ hơn, chi tiết hơn về điện thoại Google Pixel 6A vẫn chưa được công bố. Nhưng chắc hẳn đây sẽ thuộc top điện thoại tầm trung giá rẻ tốt nhất hiện nay. Nào, chúng ta hãy cùng háo hức đợi chờ ngày ra mắt thiết bị vào tháng 8 năm sau nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ. 

HnamMobile 

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh của điện thoại Google Pixel 6A - khác hoàn toàn với phiên bản Pixel 5A
Fanpage
944 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ