Rò rỉ hình ảnh Galaxy Buds Pro của Samsung 

3 tháng trước
690 lượt view
Mod

Samsung Galaxy Buds Pro là mẫu tai nghe true-wireless mới dự kiến sẽ được ra mắt cùng lúc với flagship Galaxy S21. Mới đây, một số hình ảnh về Galaxy Buds Pro đã bị rò rỉ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về những chiếc tai nghe không dây mới này của Samsung.

hnammobile - Rò rỉ hình ảnh Galaxy Buds Pro của Samsung  - 1

Hình dạng Galaxy Buds Pro rò rỉ

Ngày ra mắt Galaxy S21 dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 1 tuy nhiên Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận nguồn tin này. Theo nguồn tin uy tín từ Evan Blass (@Evleaks), Galaxy Buds Pro trông giống Galaxy Buds/Buds + hơn là Galaxy Buds Live. Chúng có thiết kế in-ear giống như hai chiếc tai nghe không dây đầu tiên của Samsung. Hộp sạc cũng được thiết kế vuông vắn hơn, hình dạng của nó gần giống với vỏ của Galaxy Buds Live. Galaxy Buds Pro dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 472 mAh, nó cũng sẽ nhận được nhiều cải tiến hơn, chế độ Môi trường sẽ tốt hơn mang lại trải nghiệm nghe phong phú hơn.

hnammobile - Rò rỉ hình ảnh Galaxy Buds Pro của Samsung  - 2

Vỏ hộp Galaxy Buds Pro

Galaxy Buds Pro cũng sẽ được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC. Tính năng này chỉ có sẵn trên Galaxy Buds Live cho đến nay, thiết kế trong tai của Galaxy Buds Pro sẽ cho phép trải nghiệm khử tiếng ồn tốt hơn. Chất lượng của Galaxy Buds Pro tiếp tục được bảo chứng bởi hãng âm thanh danh tiếng trên thế giới là AKG. Hiện tại, thông tin giá cả cho Galaxy Buds Pro cũng như các tùy chọn màu sắc vẫn đang là một ẩn số chưa được tiết lộ.

Bạn đọc mong chờ điều gì trên chiếc tai nghe mới này của Samsung, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo sammobile)

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh Galaxy Buds Pro của Samsung 
Fanpage
690 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ