Rò rỉ hình ảnh Galaxy S22 Ultra gần giống với Galaxy Note 20 Ultra

3 tháng trước
706 lượt view
Hoàng Long

Với những tin đồn gần đây về việc liệu Galaxy Note 22 hay Galaxy S22 Ultra sẽ trang bị bút S Pen tích hợp thì mới đây leaker đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer đã cho thấy một hình ảnh mới về thế hệ Galaxy S22 Ultra.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S22 Ultra

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S22 Ultra

Những bản render Galaxy S22 Ultra gần đây cho thấy rõ ràng Samsung sẽ lấy cảm hứng từ dòng Galaxy Note dường như đã ngừng sản xuất. Trong đó, mặt trước của flagship Galaxy tiếp theo là màn hình 6,8 inch có các cạnh cong ở hai bên và viền cực mỏng. Dù rằng camera dưới màn hình đã có trên Galaxy Z Fold 3 nhưng thế hệ Galaxy S22 Ultra sắp tới vẫn giữ một màn hình đục lỗ với camera trước ở giữa.

Cụm camera thiết kế hình P

Cụm camera chữ P đặc sắc

Mặt sau Galaxy S22 Ultra có nhiều thay đổi với bộ camera thiết kế theo module chữ P mới kỳ lạ gồm bốn camera, hệ thống lấy nét tự động bằng laser và đèn flash LED. Ngoài ra, một nguyên mẫu thứ hai thì phần camera lại được xếp dọc riêng biệt. Hiện tại, Hemmerstoffer không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào để chia sẻ, nhưng các rò rỉ máy ảnh trước đó thấy được thiết kế bên ngoài.

Một mẫu khác thiết kế camera tách biệt

Một mẫu khác thiết kế camera tách biệt

Dự đoán thông số camera của Galaxy S22 Ultra dự kiến bao gồm một camera chính 108 megapixel cùng với ba cảm biến 12 megapixel khác hoạt động với góc siêu rộng và khả năng zoom ấn tượng 3x và 10x tương ứng. Mỗi camera được cho là hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS) và Samsung dự kiến sẽ đưa vào một camera phía trước 40 megapixel cho những tín đồ ưa thích selfie.

Thiết mặt trước không nhiều thay đổi

Thiết kế mặt trước không nhiều thay đổi

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trên Galaxy S22 Ultra này là một khe cắm bút S Pen điều mà cho đến nay chỉ có trên chiếc Galaxy Note. Tính năng này chắc chắn sẽ là một bổ sung đáng giá và nó mang đến cho khách hàng trung thành của Samsung một sự kế thừa thực sự của Galaxy Note nói chung.

Cạnh dưới và cạnh trên của Galaxy S22 Ultra

Cạnh dưới và cạnh trên của Galaxy S22 Ultra

Bút S Pen tích hợp trên Galaxy S22 Ultra được xem là hướng đi được dự đoán trước đây khi Galaxy Z Fold 3 cũng đã hỗ trợ bút S Pen. Việc trang bị S Pen cho dòng Galaxy S Series sẽ giúp các thiết bị của Samsung trở nên đồng bộ hơn khi mà các thiết bị khác như máy tính bảng và laptop cũng đã hỗ trợ S Pen.

Cạnh phải và trái của Galaxy S22 Ultra

Cạnh phải và trái của Galaxy S22 Ultra

Cụ thể hơn có thể thấy cạnh dưới của Galaxy S22 Ultra là nơi chứa cổng USB-C, loa, micrô và khe chứa S Pen. Cạnh bên phải của điện thoại là một nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng. Cạnh trên là gồm có một micrô khác và khay thẻ SIM, trong khi cạnh bên trái của điện thoại không có gì. 

Về bên trong, Samsung dự kiến sẽ trang bị cho Galaxy S22 Ultra con chip Snapdragon 898 ở Mỹ và Exynos 2200 trong nước với GPU AMD ở châu Âu và các thị trường quốc tế khác. Máy cũng sở hữu viên pin 5.000mAh tương tự như pin S21 Ultra.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh Galaxy S22 Ultra gần giống với Galaxy Note 20 Ultra
Fanpage
706 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ