Rò rỉ hình ảnh Galaxy Z Flip 3 thực tế cho thấy thiết kế chính thức

3 tháng trước
610 lượt view
Hoàng Long

Sau những tin đồn thì hôm nay những hình ảnh rò rỉ Galaxy Z Flip 3 thực tế đã xuất hiện cho thấy phần nào thiết kế của máy.

Hình concept Galaxy Z Flip 3

Theo đó, những hình ảnh rò của Galaxy Z Flip 3 được rò rỉ từ đoạn video được coi là quảng cáo cho sản phẩm màn hình gập mới của hãng. Từ những hình ảnh dưới đây có thể xác định đây chắc chắn là chiếc Galaxy Z Flip 3 có thiết kế đổi đáng kể.

Hình ảnh rò rỉ được cắt từ đoạn video

Hình ảnh cho thấy Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ được kết hợp 2 tông màu độc đáo cùng với đó là có rất nhiều lựa chọn màu sắc nổi bật. Điểm khác biệt lớn nhất đó là màn hình cover của máy. Theo đó, màn hình phụ trên Z Flip 3 có kích thước lớn hơn nhiều so với thế hệ trước, giúp mang nhiều thông tin hơn và tương tác trên phần màn hình này cũng dễ dàng hơn.

Samsung cũng trang bị cho Galaxy Z Flip 3 bộ camera kép được đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang như Z Flip đời đầu.

Màn hình phụ là nâng cấp lớn

Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy máy sẽ được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus giúp tăng khả năng chịu lực & cải thiện độ bền hơn nữa.

Mặt kính Gorilla Glass Victus bền bỉ

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ra mắt chiếc Galaxy Z Flip 3, tuy nhiên với tần suất rò rỉ ngày càng nhiều cho thấy ngày ra mắt Z Flip 3 đã gần như cận kề. Nếu những thông tin trên là chính xác thì đây sẽ là màn lột xác của thế hệ Galaxy Z Flip của Samsung.

Theo dõi trang Tin tức trên HnamMobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

HnamMobile

Theo Sammobile

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh Galaxy Z Flip 3 thực tế cho thấy thiết kế chính thức
Fanpage
610 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ