Rò rỉ hình ảnh mới nhất của AirPods thế hệ thứ ba

8 ngày trước
983 lượt view
Hồng Thi

Một hình ảnh về chiếc AirPods mới đây đã được 52audio chia sẻ trên trang web chính thức của mình. Rất có thể đây là phiên bản thứ ba của tai nghe không dây đến từ Apple.

Hình ảnh được đăng tải trên 52audio

Vào tháng 11, trang web này đã chia sẻ một hình ảnh chụp X-ray được cho là của AirPods mới. Tuy nhiên hình ảnh này đã bị cho giả mạo và đây là hình ảnh của của AirPods Pro thế hệ hiện tại.

Tuy nhiên, hình ảnh được chia sẻ ngày hôm nay hoàn toàn khác biệt. Từ những hình ảnh này hoàn toàn có thể thấy đây là AirPods thế hệ thứ ba theo những gì Apple đã thông báo trước đó. Bloomberg đã tiết lộ rằng, AirPods mới sẽ sử dụng lại thiết kế của AirPods Pro trước đó với phần thân nhỏ hơn và đầu tai bằng silicon. Chúng cũng sẽ được trang bị tính năng Chống ồn chủ động - điểm khác biệt so với các thế hệ trước.

AirPods mới vẫn sẽ có hệ thống giảm áp và công nghệ tương tự như AirPods Pro trước đó. Hệ thống này sẽ cân bằng áp suất trong tai của bạn để loại bỏ mọi cảm giác khó chịu khi sử dụng AirPods trong thời gian dài.Hộp sạc sẽ nhỏ hơn vỏ hộp của AirPods Pro và giống với thiết kế của AirPods thế hệ đầu tiên. Đèn báo sạc LED cũng được đính kèm ở mặt trước.

AirPods thế hệ ba sẽ giữ nguyên các điều khiển cảm ứng từ AirPods Pro. Mỗi tai nghe sẽ có bề mặt điều khiển cảm ứng thay vì điều khiển nhấn một lần và nhấn đúp trên AirPods hiện tại.

Hình ảnh được rò rỉ của AirPods thế hệ thứ ba

AirPods mới có thể sử dụng phát âm thanh liên tục trong vòng 5 năm. Apple đang tìm mọi cách để cải thiện thời lượng pin trên sản phẩm mới này. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết việc sản xuất hàng loạt AirPods mới sẽ diễn ra trong nửa đầu năm nay. AirPods mới dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào đầu tháng 3. 

Hãy cùng theo dõi tin tức trên Hnam Mobile để được chiêm ngưỡng nhanh nhất những hình ảnh của chiếc AirPods thế hệ thứ ba nhé.

Hnam Mobile

Theo Macrumos

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh mới nhất của AirPods thế hệ thứ ba
Fanpage
983 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ