Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia Play 2 bản nguyên mẫu đang được rao bán

3 tháng trước
1.601 lượt view
Mod

Trước khi smartphone chơi game hiện nay ngày càng trở thành xu hướng thì trước đó đã có một thiết bị có tên gọi Sony Ericsson Xperia Play - một điện thoại thông minh Android với các nút điều khiển ẩn sau màn hình có thể chơi các trò chơi di động PlayStation.

Theo đó, những hình ảnh rò rỉ của Xperia Play 2 đã xuất hiện từ một thành viên cấp cao của XDA-Developers tên là JerryYin.

Sony Ericsson Xperia Play 2

Hình ảnh cho thấy điện thoại vẫn giữ nguyên thiết kế trượt. Phần điều khiển vẫn có D-Pad, các nút hành động và các nút cảm ứng tương tự như bản gốc. Sony đã chuyển các nút menu, chọn và bắt đầu lên đầu thành các nút điều khiển cảm ứng tương tự và cũng đã thêm nút thứ tư có nhãn 3D. D-pad và các nút hành động còn được làm một vòng màu cam xung quanh để làm nổi bật.

Về phần điện thoại, máy chỉ có camera đơn và đèn flash LED ở mặt sau trong khi mặt trước camera sefie và các nút điện dung cũ của Android. Có thể thấy đây chỉ là bản mẫu được Sony lên kế hoạch sản xuất nhưng vì lý do nào đó đã ngưng phát hành. 

JerryYin đã rao bán điện thoại này trên một nền tảng có tên IdleFish tương tự như eBay với giá 233,33 yên (~ $34), có vẻ là một mức giá rất hợp lý cho anh em nào muốn sở hữu đúng không nào?

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia Play 2 bản nguyên mẫu đang được rao bán
Fanpage
1601 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ