Rò rỉ hộp đựng Galaxy S21 cho thấy không đi kèm củ sạc và tai nghe 

3 tháng trước
925 lượt view
Minh Hiếu

Trước ngày ra mắt, vỏ hộp đựng Samsung Galaxy S21 đã được tiết lộ với thiết kế mỏng hơn và chỉ đi kèm một chiếc điện thoại bên trong. Xác nhận các tin đồn trước đó về việc Samsung không trang bị phụ kiện cho thế hệ Galaxy S mới.

Có gì bên trong hộp Galaxy S21 Sereis

Trước đây, Samsung ra mắt dòng Galaxy S với củ sạc nhanh 25W và tặng kèm tai nghe AKG miễn phí bên trong hộp. Tương tự cách mà Apple đã thực hiện với các mẫu iPhone 12 vừa ra mắt hồi cuối năm ngoái với tiêu chí bảo vệ môi trường. Samsung là hãng tiếp theo nối gót Apple thực hiện mục tiêu này. Với việc không trang bị củ sạc cho Galaxy S21 Series chúng ta có thể kỳ vọng giá bán Galaxy S21 chỉ ở mức bằng hoặc chênh lệch không nhiều so với thế hệ Galaxy S20 đương nhiệm.

Hộp đựng Galaxy S21 Series khá mỏng chỉ bao gồm sách hướng dẫn, cable sạc type C và que chọc sim

Thông tin được chia sẻ bởi trang WinFuture, với tiêu đề câu hỏi mở là What in the box? "Có gì bên trong hộp Galaxy S21". Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày mai nhằm vào lúc 22 giờ tối theo giờ Việt Nam GMT +7. Các sản phẩm dự kiến được trình làng bao gồm Galaxy S21 Series, Tai nghe Galaxy Buds Pro, Samsung Smart Tag và có thể là cả chiếc kế nhiệm Galaxy Z FLip 2. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta cùng chờ đón màn chào sân đầu tiên của Samsung trong năm 2021.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Techrum

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hộp đựng Galaxy S21 cho thấy không đi kèm củ sạc và tai nghe 
Fanpage
925 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ