Rò rỉ iPhone 13: tiết lộ cụm camera sau lớn hơn

3 tháng trước
1.039 lượt view
Thiện Phúc

Càng gần đến thời điểm ra mắt, iPhone 13 càng hé lộ nhiều thông tin khiến iFan đứng ngồi không yên. Hình ảnh rò rỉ từ các nhà sản xuất ốp lưng và phụ kiện cho mẫu flagship này đã tiết lộ thiết kế của cụm camera sẽ có sự thay đổi so với iPhone 12 series.

Rò rỉ iPhone 13: tiết lộ cụm camera sau lớn hơn - 1

iPhone 13 hé lộ thông tin trước thời điểm ra mắt

iPhone 13 sẽ có thay đổi về thiết kế camera

Hình ảnh được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo cho thấy thiết kế có phần nhỉnh hơn với bộ đôi iPhone 13 và 13 mini. Trong khi đó, cụm camera trên bản Pro và Pro Max lớn hơn gần đến 30% so với 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

hnammobile - Rò rỉ iPhone 13: tiết lộ cụm camera sau lớn hơn - 2

Rò rỉ ốp lưng của iPhone 13 Pro Max khi so với 12 Pro Max

Những bức ảnh cho thấy chiếc ốp lưng của iPhone 13 Pro Max được ướm thử với iPhone 12 Pro Max. Có thể thấy được rằng cảm biến trên iPhone 2021 sẽ lớn hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Còn với iPhone 13 với cảm biến có lẽ đã dịch về bên trái đôi chút. Những hé lộ hình ảnh này khớp với những thông tin rò rỉ trước đây.

Rò rỉ iPhone 13: tiết lộ cụm camera sau lớn hơn - 3

Cụm camera của iPhone 13 sẽ dịch về bên trái

Nhiều fan công nghệ cho rằng bản cao cấp nhất của smartphone “nhà táo” trong năm 2021 sẽ có cảm biến góc rộng với khẩu độ f/1.5 rất lớn. Ngoài sự thay đổi này có thể ống kính góc siêu rộng cũng sẽ có những cải tiến đáng kể. Để có thể trang bị được, Apple buộc lòng phải làm cụm module lớn hơn.

Những điểm nhấn khác của iPhone 13

Bên cạnh những cải tiến về máy ảnh, Cupertino dự kiến cũng sẽ đem đến màn hình LTPO 120Hz theo sự mong chờ có mặt trên iPhone của iFan. Các fan và chuyên gia cũng tin rằng hãng cũng sẽ trang bị viên pin mới để có thể đáp ứng việc sử dụng màn hình tần số quét cao và cả 5G.

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về iPhone 13 tại HnamMobile nhé!

Mua ngay iPhone với giá hấp dẫn mùa dịch

Theo iPhonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ iPhone 13: tiết lộ cụm camera sau lớn hơn
Fanpage
1039 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ