Rò rỉ những thông tin đầu tiên về phần cứng của Galaxy Tab S8

3 tháng trước
941 lượt view
Thoại My

Mới đây đã xuất hiện một vài thông tin rò rỉ đầu tiên của bộ đôi Galaxy Tab S8/ S8+ dù cho Samsung vẫn chưa đề cập ý định ra mắt dòng máy tính bảng tiếp theo trong năm nay.

hnammobile - Rò rỉ những thông tin đầu tiên về phần cứng của Galaxy Tab S8 - 1

Những rò rỉ về phần cứng của Galaxy Tab S8

Cụ thể, kênh Youtube công nghệ The Galox đã cung cấp cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về phần cứng được cho là của thế hệ kế nhiệm dòng Galaxy Tab S7/ S7+. Theo đó, Galaxy Tab S8 series sẽ mang bên trong sức mạnh của bộ vi xử lý đầu bảng Snapdragon 888 đến từ nhà Qualcomm. Bổ sung cho con chip này là hai phiên bản bộ nhớ RAM 8GB và 12GB cho tốc độ xử lý cũng như khả năng đa nhiệm tuyệt vời. Ngoài ra,

Về màn hình, biến thể nhỏ hơn được trang bị tấm nền LCD 11 inch 120Hz, trong khi phiên bản Plus nhiều khả năng sẽ có màn hình AMOLED 12,4 inch và cũng hỗ trợ tần số quét 120Hz.

hnammobile - Rò rỉ những thông tin đầu tiên về phần cứng của Galaxy Tab S8 - 2

Chính vì kích thước không đổi nên Galaxy Tab S8 và S8+ cũng có dung lượng pin tương tự như trên thế hệ tiền nhiệm với lần lượt là 8.000mAh và 10.090mAh. Tuy nhiên, tính năng sạc nhanh sẽ bị giảm xuống còn 25W. Có lẽ Samsung đang gặp vấn đề với bộ sạc 45W của mình khi mới đây nhất đã loại bỏ nó khỏi dòng flagship Galaxy S21.

Ngoài ra, các máy tính bảng này được cho là sẽ có cấu hình hiển thị và vị trí cảm biến vân tay chính xác như các mẫu năm ngoái.

Kết

Nhìn chung, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo và nếu Samsung thực sự ra mắt Galaxy Tab S8 series thì đó cũng là câu chuyện của thời điểm cuối năm. Có nhiều điều có thể thay đổi trong thời gian sắp tới, hãy cùng HnamMobile chờ đón thêm thông tin về dòng máy tính bảng này các bạn nhé!

HnamMobile

(theo sammobile)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ những thông tin đầu tiên về phần cứng của Galaxy Tab S8
Fanpage
941 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ