Rò rỉ thêm hàng loạt tính năng camera sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro

3 tháng trước
1.574 lượt view
Thoại My

Theo báo cáo mới nhất từ trang tin Bloomberg, dòng iPhone 13 Pro sắp tới sẽ được bổ sung một vài tính năng camera hướng đến người dùng chuyên nghiệp gồm quay video chế độ chân dung, quay ProRes,...

Rò rỉ thêm hàng loạt tính năng camera sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro

Tổng hợp tính năng camera sẽ được bổ sung trên iPhone 13 Pro

Báo cáo của Mark Gurman đến từ Bloomberg tập trung chỉ ra những nâng cấp về khả năng nhiếp ảnh sẽ xuất hiện trên bộ đôi iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max cao cấp với các tính năng mới khi quay video và chụp ảnh.

Tổng hợp tính năng camera sẽ được bổ sung trên iPhone 13 Pro

dòng iPhone 13 Pro sẽ được bổ sung nhiều tính năng camera vượt trội

Xem thêm: iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3, iPad mini 6 sẽ được ra mắt trong mùa thu năm nay

Cụ thể, nguồn tin này đặc biệt đề cập đến việc bổ sung chế độ Chân dung khi quay video, một tính năng lần đầu được giới thiệu trên ảnh tĩnh vào năm 2016. Tuy nhiên, iPhone 13 sẽ sẽ sử dụng các thuật toán mới kết hợp dữ liệu từ máy quét LiDAR, cũng như hỗ trợ xuất video. Không dừng lại ở đó, Apple nhiều khả năng còn tích hợp thêm định dạng video ProRes, cho phép hỗ trợ độ phân giải lên đến 8K.

Rò rỉ thêm hàng loạt tính năng camera sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro sẽ sở hữu hệ thống ống kính có kích thước lớn hơn

Về khả năng chụp ảnh tĩnh, Apple được cho là đang sử dụng hệ thống bộ lọc mới để cải thiện khả năng tái tạo màu sắc của ảnh. Theo đó, bộ lọc mới sẽ thông minh hơn và áp dụng chính xác cho mọi đối tượng nhờ vào công nghệ AI. Điều này có thể là kết quả của quá trình nghiên cứu bộ xử lý tín hiệu hình ảnh trong chip Apple A15 tiếp theo.

Ngoài ra, tấm nền của dòng iPhone 13 Pro cũng được "ưu ái" trang bị ProMotion đồng thời sử dụng công nghệ màn hình mới có thể cho phép tốc độ làm mới nhanh hơn để cuộn mượt mà hơn.

Kết

Dự kiến iPhone 13 series sẽ được nhà sản xuất đến từ Mỹ công bố tại sự kiện vào tháng 9 này cùng với nhiều nâng cấp về phần cứng, tính năng cũng như trải nghiệm sử dụng vượt trội. Hãy cùng HnamMobile chờ đón thế hệ iPhone tiếp theo nhé!

Xem thêm: Tin đồn: iPhone 13 sẽ ra mắt với chip A15 Bionic, pin lớn hơn và mmWave 5G ở nhiều quốc gia

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ thêm hàng loạt tính năng camera sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro
Fanpage
1574 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ