Rò rỉ thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 10 series trước thềm thời điểm ra mắt

5 tháng trước
1.105 lượt view
Thoại My

Xiaomi Redmi Note 10 series xuất hiện với thông số kỹ thuật cùng các tính năng ấn tượng khi chỉ còn hai tuần nữa sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

hnammobile - Rò rỉ thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 10 series trước thềm thời điểm ra mắt - 1

Những thông số rò rỉ của Redmi Note 10 series

hnammobile - Rò rỉ thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 10 series trước thềm thời điểm ra mắt - 2

Redmi Note 10 sẽ được cung cấp sức mạnh của Snapdragon SoC

Theo trang microsite, dòng Redmi Note 10 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon SoC. Tuy vậy, thông tin chi tiết về con chip đến từ nhà Qualcomm này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo một rò rỉ đáng tin trước đây, Xiaomi sẽ cung cấp cho người dùng hai biến thể trên dòng Redmi Note 10. Biến thể 5G có thể đi kèm với Qualcomm Snapdragon 750G SoC, trong khi biến thể 4G có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 732G.

hnammobile - Rò rỉ thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 10 series trước thềm thời điểm ra mắt - 3

công nghệ âm thanh Hi-Res sẽ xuất hiện trên Redmi Note 10 series

Không dừng lại ở đó, một danh sách của FCC cho thấy riêng dòng Redmi Note 10 Pro sẽ sở hữu màn hình có tấm nền IPS LCD với tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Ngoài ra còn là sự xuất hiện của thiết kế "đục lỗ" cùng công nghệ âm thanh Hi-Res. Viên pin tích hợp trên Redmi Note 10 series hứa hẹn cho thời lượng cũng như khả năng sạc nhanh được cải tiến ấn tượng so với thế hệ tiền nhiệm.

hnammobile - Rò rỉ thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 10 series trước thềm thời điểm ra mắt - 4

viên pin hứa hẹn cho thời lượng cũng như khả năng sạc nhanh ấn tượng

Được biết dòng sản phẩm tiếp theo của Redmi sẽ được bảo vệ bởi khả năng chống nước và bụi bẩn IP52 cùng một lớp kính Gorilla Glass 5 trên màn hình chống rơi và trầy xước.

Kết

Theo trang MySmartPrice, Redmi Note 10 pro sẽ được ra mắt tại Ấn Độ với các biến thể RAM và dung lượng lưu trữ 6GB + 64GB, 6GB + 128GB và 8GB + 128GB. Sẽ có ít nhất các biến thể lưu trữ 4GB + 64GB và 6GB + 64GB cho Note 10. Bạn có cảm nhận gì về dòng Redmi Note 10 mới này?

HnamMobile

theo mysmartprice


Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi Note 10 series trước thềm thời điểm ra mắt
Fanpage
1105 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ