Rò rỉ thông tin Apple MacBook Pro 2021 trước ngày ra mắt

4 tháng trước
1.656 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Trong quá trình thử nghiệm, một số thông tin của chiếc Apple MacBook Pro 2021 đã bị rò rỉ trực tuyến. Liệu có những bước đột phá gì trong lần ra mắt sắp tới?

Rò rỉ thông tin Apple MacBook Pro 2021 trước ngày ra mắt

Hình ảnh renders Apple MacBook Pro 2021 được tạo bởi IAN

Apple đã làm việc trên các thiết bị MacBook Pro thế hệ tiếp theo của mình được một thời gian và gã khổng lồ công nghệ dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt dòng máy tính xách tay mới. 

Những thông tin rò rỉ mới đây xác nhận mẫu MacBook Pro có số sê-ri DVT-X88102C trong đó có đề cập đến kiểm tra xác thực thiết kế (DVT), đây là giai đoạn tạo mẫu trước khi kiểm tra xác thực sản xuất. Bên cạnh đó nguồn tin còn tiết lộ rằng thiết bị có 32GB RAM và công ty dự kiến ​​sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. 

Các mẫu MacBook Pro sắp ra mắt của Apple dự kiến ​​sẽ có kiểu dáng hoàn toàn mới với hai tùy chọn màn hình - 14 inch và 16 inch. Chúng dường như ​​sẽ có thiết kế viền phẳng, cổng sạc MagSafe và một vài cổng khác, bao gồm HDMI cùng đầu khe cắm thẻ SD.

Nếu các báo cáo là chính xác thì Ruiyi Optoelectronics sẽ là nhà cung cấp độc quyền các tấm nền Mini-LED mới và  Quanta Computer sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp cuối cùng cho các thiết bị MacBook sắp tới.

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi mua MacBook tại HnamMobile

Ngoài MacBook, còn có một số thiết bị Mac khác cũng được Apple lên kế hoạch phát triển. Trước đó, có thông tin cho rằng ngay sau khi ra mắt MacBook Pro, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino có thể ra mắt Mac Mini cao cấp mới, tiếp theo là  iMac và Mac Pro mới vào năm sau.

Theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ nóng hổi bạn nhé!

HnamMobile 

Theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ thông tin Apple MacBook Pro 2021 trước ngày ra mắt
Fanpage
1656 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ