Rò rỉ thông tin về smartwatch thế hệ Xiaomi Mi Band 6 

3 tháng trước
975 lượt view
Bảo Trung

Theo nguồn tin từ LOGGER, thông tin về smartwatch thế hệ tiếp theo của Xiaomi Mi Band 6 đã bị rò rỉ trong mã ứng dụng Zepp. Mi Band 6 đã vượt qua chứng nhận Đài phát thanh Trung Quốc và sẽ được phát hành trên toàn cầu.

Mi Band 6 có số ID CMIIT là 2021DP0045 với tên mã là “Pangu”, dự kiến có hai phiên bản với số hiệu model XMSH16HM (phiên bản NFC) và phiên bản số hiệu XMSH15HM (Phiên bản toàn cầu và không có NFC). Nguồn tin cũng cho biết Mi Band 6 sẽ hỗ trợ trợ lý giọng nói thông minh Alexa của Amazon và đo độ bão hòa oxy trong máu SpO2. Có thể thấy nó có thiết kế kích thước màn hình không có nhiều thay đổi, tương tự như Mi Band 5 Plus.

Điểm đáng chú ý là thông báo sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình của Mi Band 6, ngoài ra nó cũng sẽ hỗ trợ lên tới 308 biểu tượng thông báo cho việc hiển thị thông tin trò chuyện. Ngoài ra, có rất nhiều biểu tượng ứng dụng trên điện thoại thông minh, bao gồm JD, Tmall, Meituan QQ, Douyin và những biểu tượng khác. Các biểu tượng của phiên bản Mi Band 6 mới hiển thị các biểu tượng của Alipay và Xiao Ai cùng với các ứng dụng được cài sẵn như thể thao, nhịp tim, âm nhạc, ví,...

Những nguồn tin trước đây cho biết Xiaomi Mi Band 6 sẽ có màn hình 1.2 inch với độ phân giải 360 × 180 pixel, nó đi kèm với viên pin 125mAh hoặc cao hơn cung cấp khả năng tương thích với Bluetooth 5.1 LE. Cả hai phiên bản dự kiến sẽ được trang bị tính năng theo dõi vị trí GPS.

Cơ hội trúng Mi Band 5 Miễn Phí

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile 

Theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ thông tin về smartwatch thế hệ Xiaomi Mi Band 6 
Fanpage
975 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ