Mua sắm online - Giảm ngay 600k

Sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU: sạc cùng lúc nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại

Cục sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU có thể sạc cùng lúc cả 5 thiết bị với khả năng sạc nhanh hơn 75% so với các củ sạc thông thường. sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU là hàng chính hãng Energizer bảo hành 2 năm.

Bộ sạc Energizer 5 cổng

Sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU: sạc cùng lúc nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại

Cục sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU sở hữu thiết kế nguyên khối, ngoại hình nhỏ gọn và cực kỳ hợp thời trang và đi kèm là 1 dây sạc AC 1m, do đó, bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu để sẵn sàng sạc pin cho mọi thiết bị di động của mình.

Trên một cục sạc duy nhất, sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU có 5 cổng, công suất tối đa trên mỗi cổng sạc đến 2.4A nhờ đó các thiết bị điện thoại, máy tính bảng được nhanh hơn các loại sạc thông thường (1A) lên đến 75%.

Hãng Energizer còn trang bị công nghệ Smart IC trên củ sạc giúp nhận diện và điều chỉnh nguồn điện phù hợp để đảm bảo an toàn nhất cho thiết bị trong suốt quá trình sạc.


Sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU: sạc cùng lúc nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại hình 2

Sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU: sạc cùng lúc nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại hình 3

Không chỉ vậy, bộ vi mạch cao cấp và kết hợp với hệ thống bảo vệ nguồn điện giúp củ sạc có khả năng tự đóng ngắt tự động trong trường hợp quá áp, quá dòng, quá nóng hoặc đoản mạch, để thiết bị của bạn được bảo vệ tối đa.

Công nghệ hiện đại này được xem là sự khác biệt và góp phần làm nên giá trị của thương hiệu Energizer - với hơn 131 năm nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực năng lượng.

Sạc 5 cổng USB của thương hiệu Energizer tương thích hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, điện thoại BlackBerry, điện thoại Samsung....

Chọn lựa củ sạc cao cấp không chỉ giúp bảo vệ tối đa thiết bị của bạn, mà còn hạn chế các tai nạn thường xảy ra khi sạc pin: cháy, nổ, chập điện...

Cục sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU là hàng chính hãng, được bảo hành 2 năm toàn quốc.

Xem thêm: Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10: bảo hành 5 năm 1 đổi 1

HnamMobile.com

>>> Thông tin mới nhất về điện thoại Galaxy Note 20, Note 20 Ultra, Note 20 Ultra 5G

>>> Siêu phẩm iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max có gì đặc biệt trong lần ra mắt này?

0 thảo luận về bài viết Sạc Energizer 5 cổng USB Station 25W EU: sạc cùng lúc nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu