Sạc không dây MagSafe Duo đạt chứng nhận FCC chuẩn bị lên kệ

3 tháng trước
1.476 lượt view
Mod

Apple mới đây vừa nhận được chứng nhận FCC cho bộ sạc MagSafe Duo. Cho thấy thời điểm lên kệ của bộ sạc này đang tới gần. 

hnammobile - Sạc không dây MagSafe Duo đạt chứng nhận FCC chuẩn bị lên kệ - 1

Sạc MagSafe Duo phiên bản màu trắng 

Theo hình ảnh rò rỉ từ chứng nhận của FCC, đúng như tên gọi sạc MagSafe Duo của Apple sẽ bao gồm 2 nguồn phát độc lập. Giúp người dùng có thể sạc song song hai thiết bị cùng lúc mang mã Model là A2458. Trong đó qua video rò rỉ gần đây chúng ta được biết mẫu có thể nâng lên sử dụng để sạc cho Apple Watch còn đế sạc còn lại sử dụng để sạc cho iPhone hoặc những chiếc điện thoại hỗ trợ sạc không dây. 

hnammobile - Sạc không dây MagSafe Duo đạt chứng nhận FCC chuẩn bị lên kệ - 2

Hình ảnh rò rỉ từ chứng nhận FCC của Apple 

Sạc MagSafe Duo đã được Apple ra mắt tại sự kiện Apple vào tháng 10 vừa qua cùng với iPhone 12 Series và HomePod Mini. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa cho phép người mua đặt hàng trực tuyến.

hnammobile - Sạc không dây MagSafe Duo đạt chứng nhận FCC chuẩn bị lên kệ - 3

Ảnh chụp từ chứng nhận FCC của Apple

Sạc MagSafe Duo có giá bán là 129 USD chưa đi kèm củ sạc. Dự kiến đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực tiện dụng nhỏ gọn giúp người dùng có thể sạc cả iPhoneApple Watch cùng lúc. Hơn nữa, nó còn có thể gấp gọn để giảm kích thước bề mặt chỉ còn 1 nửa. Việc này khá hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sạc không dây MagSafe Duo đạt chứng nhận FCC chuẩn bị lên kệ
Fanpage
1476 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ