Xiaomi chuẩn bị ra mắt sạc nhanh 200W vào thời điểm cuối năm

3 tháng trước
725 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Xiaomi đã cho thấy sự nghiêm túc với "đường đua" công nghệ sạc nhanh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, công suất sạc tối đa có thể lên đến 200W thực sự vẫn là một con số không tưởng trên smartphone.

Điện thoại tích hợp sạc nhanh 200W của Xiaomi

Quay lại thời điểm năm ngoái, Xiaomi đã làm không ít người dùng ngỡ ngàng khi lần đầu thương mại hóa công nghệ sạc nhanh 120W trên chiếc flagship Mi 10 Ultra của hãng. Tính năng này cho phép bạn sạc đầy viên pin có dung lượng 4.500 mAh chỉ trong vòng chưa đến 30 phút. Và khi công suất sạc 120W vẫn chưa thực sự phổ biến thì Xiaomi đã cho các đối thủ cạnh tranh phải "hít khói" với thông tin smartphone tích hợp sạc nhanh 200W đầu tiên trên thế giới.

Xiaomi Mi 10 Ultra hỗ trợ công suất sạc tối đa lên đến 120W

Theo nhiều chuyên gia nhận định, chiếc điện thoại đang được đề cập nhiều khả năng sẽ là thế hệ tiếp theo của Xiaomi Mi Mix series. Dòng sản phẩm luôn được trang bị dung lượng pin lớn kết hợp trải nghiệm màn hình tràn viền không giới hạn. Nếu Xiaomi ưu ái tích hợp thêm sạc nhanh 200W thì chắc hẳn sẽ rất được lòng người dùng. Bên cạnh đó, chiếc Mi 11 Ultra sắp tới cũng là một ứng viên tiềm năng khác mà chúng ta khó có thể bỏ qua.

Kết

công suất sạc tối đa lên đến 200W thực sự là một con số không tưởng

Theo báo cáo từ Digital Chat Station được đăng trên Weibo, thiết bị này sở hữu viên pin có dung lượng 5.000 mAh, đi kèm tính năng sạc không dây cũng như sạc ngược không dây và sẽ được công bố vào thời điểm cuối năm nay.

Bạn có cảm nhận gì về công nghệ sạc nhanh chuẩn bị được Xiaomi trình làng?

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi chuẩn bị ra mắt sạc nhanh 200W vào thời điểm cuối năm
Fanpage
725 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ