Xiaomi giới thiệu sạc nhanh không giây có công suất lên đến 80W

3 tháng trước
1.829 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Hiện tại, Xiaomi đã có một bộ sạc không dây cung cấp công suất tối đa lên đến 55W cho tốc độ sạc cực kì đáng nể. Cụ thể, khả năng sạc của sản phẩm này ước tính nhanh hơn gần 4 lần phụ kiện sạc không dây MagSafe 15W mà Apple mới giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 12 series hôm 13/10.

hnammobile - Xiaomi giới thiệu sạc nhanh không giây có công suất lên đến 80W - 1

Nhưng dường như đối với nhà sản xuất đến từ “đất nước tỷ dân” này là chưa đủ, Xiaomi tiết lộ họ vừa phát triển thành công bộ sạc nhanh không dây 80W có thể sạc một viên pin có dung lượng 4000mAh trong chưa đầy 19 phút. Đây như là một lời khẳng định đanh thép của Xiaomi cho vị trí độc tôn về công nghệ sạc nhanh không dây trên toàn thế giới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nhà sản xuất đứng ngay sau họ là Huawei với chân đế sạc không dây SuperCharger chỉ có công suất tối đa vỏn vẹn 40W.

hnammobile - Xiaomi giới thiệu sạc nhanh không giây có công suất lên đến 80W - 2

Hình ảnh giới thiệu công nghệ sạc nhanh không dây 80W

Trong một video được Xiaomi đăng tải về quá trình sạc nhanh cho thấy, Xiaomi vẫn giữ nguyên bộ khung của thiết kế cũ. Đi kèm đó là “kiến trúc sạc không dây hiệu quả hơn” với chip chuyên dụng và hệ thống cuộn dây độc lập để cung cấp tốc độ 80W không thể tin được. Hơn thế nữa, còn có các đầu nối đa cực MTW, pin dòng 6C và một số phần mềm tăng tốc bên trong điện thoại thông minh. Và sản phẩm này cũng rất an toàn cho pin, qua thử nghiệm 800 lần sạc đầy vẫn giữ được dung lượng 90% so với con số ban đầu.

Thiết bị trong video trông khá giống với chiếc flagship Mi 10 Ultra của hãng với các cạnh màn hình cong và một “nốt ruồi” duy nhất ở góc trên bên trái. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm dùng để thử nghiệm. Hãy cùng đón chờ công nghệ này sẽ xuất hiện trên các flagship tiếp theo của Xiaomi trong năm 2021 các bạn nhé!

Video thử nghiệm sạc không dây 80W Xiaomi đăng tải

Theo Gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi giới thiệu sạc nhanh không giây có công suất lên đến 80W
Fanpage
1829 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ