Samsung bắt đầu triển khai bản cập nhật bảo mật tháng 7 cho dòng Galaxy S21

3 tháng trước
802 lượt view
Thoại My

Bản cập nhật bảo mật tháng 7 của Samsung hứa hẹn mang đến trải nghiệm tối ưu cho kết nối Bluetooth cũng như cung cấp các bản vá sửa lỗi còn tồn đọng trên dòng Galaxy S21.

hnammobile - Samsung bắt đầu triển khai bản cập nhật bảo mật tháng 7 cho dòng Galaxy S21 - 1

Galaxy S21 nhận bản cập nhật bảo mật tháng 7

Theo đó, bản cập nhật tháng 7 đã được triển khai cho hệ sinh thái Galaxy trên toàn thế giới hơn một tuần nay với khởi động 36 đợt triển khai trên quy mô 21 quốc gia. Riêng phiên bản phát hành cho dòng flagship cao cấp Galaxy S21 sẽ có số bản dựng G99xUSQS4AUFD và đã bắt đầu phát hành vào ngày hôm qua.

hnammobile - Samsung bắt đầu triển khai bản cập nhật bảo mật tháng 7 cho dòng Galaxy S21 - 2

bản cập nhật tháng 7 sẽ giải quyết nhiều lỗ hổng bảo mật cho dòng Galaxy S21

Bản cập nhật này được đánh giá cung cấp bản vá sửa lỗi cho các lỗ hổng Android mới nhất mà Samsung đã trình bày chi tiết hôm qua. Cụ thể, nó mang đến gần chục bản sửa lỗi cho các lỗ hổng khác nhau, bao gồm một số bản vá ảnh hưởng đến chức năng Bluetooth của Android và hoàn toàn không có bổ sung hoặc thay đổi nào khác.

hnammobile - Samsung bắt đầu triển khai bản cập nhật bảo mật tháng 7 cho dòng Galaxy S21 - 3

Người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách đi đến Cài đặt

Những chủ sở hữu dòng Galaxy S21 có thể kiểm tra cập nhật bằng cách đi đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử cách làm thủ công bằng việc truy cập vào kho lưu trữ chương trình cơ sở của trang tin Sammobile tại đây.

Kết

Dường như nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang tích cực tăng cường các bản vá phần mềm cho hệ sinh thái Galaxy của hãng. Samsung cũng khuyên người dùng nên cập nhật nền tảng mới nhất để tránh những sự cố không mong muốn.

HnamMobile

Theo sammobile


Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung bắt đầu triển khai bản cập nhật bảo mật tháng 7 cho dòng Galaxy S21
Fanpage
802 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ