Samsung bắt đầu tung ra One UI 3.1 cho Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip

3 tháng trước
688 lượt view
Thoại My

Ngay từ bây giờ, nền tảng hệ điều hành One UI 3.1 đi kèm Galaxy S21 series sẽ được Samsung triển khai rộng rãi hơn với mở đầu là các mẫu flagship của hãng trong năm 2020.

hnammobile - Samsung bắt đầu tung ra One UI 3.1 cho Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip - 1

Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip nhận bản cập nhật One UI 3.1

Cụ thể, sau khi tung ra phiên bản One UI 3.0 dựa trên Android 11 nhanh hơn sự mong đợi, Samsung tiếp tục mang đến tin vui cho người dùng của hãng khi công bố những thiết bị đã nhận bản cập nhật này sẽ tiếp tục được nâng cấp lên One UI 3.1 mà nổi bật là các thiết bị Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip.

hnammobile - Samsung bắt đầu tung ra One UI 3.1 cho Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip - 2

tính năng Object Eraser trong chỉnh sửa hình ảnh

Cụ thể, hai phiên bản One UI 3.1 và One UI 3.0 dựa trên Android 11 không tồn tại quá nhiều điểm khác biệt và cả hai đều được Samsung tuỳ biến trên cùng một nền tảng Android gốc với các tính năng cốt lõi của nó. Chi tiết mới đáng chú ý duy nhất có thể tìm thấy trên One UI 3.1 chỉ có thể là tính năng hỗ trợ các điều khiển nhà thông minh trên màn hình khoá tương tự dòng Pixel của Google.

hnammobile - Samsung bắt đầu tung ra One UI 3.1 cho Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip - 3

tính năng chia sẻ ảnh riêng tư trên One UI 3.1

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc còn cho biết thêm, bản cập nhật này sẽ cung cấp đầy đủ những tính năng mới trên Galaxy S21 series cho các thiết bị cũ hơn. Bao gồm những cải tiến ở chế độ Single Take, Object Eraser trong chỉnh sửa hình ảnh, ghi âm nhiều micro cùng lúc, Eye Comfort Shield và tính năng chia sẻ ảnh riêng tư.

Kết

Nhìn chung, One UI 3.1 không phải một bản cập nhật lớn nhưng nó vẫn là một sự bổ sung cần thiết, đặc biệt với những mẫu flagship mới chỉ ra mắt một năm. Được biết bộ bốn thiết bị này sẽ nhận được bản cập nhật trong vòng vài tuần tới, bắt đầu tại một số khu vực ngay từ bây giờ.

HnamMobile

theo 9to5google

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung bắt đầu tung ra One UI 3.1 cho Galaxy S20, Note 20, Fold 2, Z Flip
Fanpage
688 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ