Samsung chỉ hỗ trợ bút S Pen cho phiên bản Galaxy S21 Ultra 

3 tháng trước
1.001 lượt view
Mod

Thông tin chi tiết về việc Samsung sẽ trình làng mẫu Galaxy S21 vào năm tới đã được xác nhận. Dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 1. Trước thời điểm này, các nguồn tin tại châu Âu đã hé lộ về việc Galaxy S21 Series với bút S Pen đã được xác nhận.

Galaxy S21 ra mắt với bút S Pen, Bộ nhớ trong 128GB, 256GB và 512GB trên phiên bản Galaxy S21 Plus.

Galaxy S21 được cho là sẽ lên kệ sớm hơn tại 2 thị trường lớn của Samsung đó là Ấn Độ và Châu Âu với các quốc gia như Đức. Với một phiên bản 5G duy nhất tương tự như cách mà Apple làm với iPhone 12 Series. Theo đó, thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy S21 Plus sẽ ra mắt với 3 màu cơ bản là đen, tím và bạc với 3 tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 128GB, 256GB và 512GB. Trong khi phiên bản Galaxy S21 Ultra chỉ hỗ trợ 2 màu duy nhất là đen và bạc. Phiên bản cơ bản nhất Galaxy S21 dự kiến sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm màu trắng, màu xám, màu tím và màu hồng.

Concept Galaxy S21 (ảnh Letsgo Digital)

Theo Sammobile, Galaxy S21 Ultra sẽ không có thiết kế khe đựng bút S Pen tương tự như mẫu Galaxy Note 20 Ultra hiện tại. Thay vào đó, Samsung phát triển một loại vỏ đặc biệt để có thêm không gian tích hợp bút S Pen mà không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác như kích thước pin hay module 5G. Được biết, Apple đã phải giảm dung lượng pin của 3 mẫu iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max để nhường chỗ cho việc tích hợp module 5G. Nhưng liệu Samsung có làm điều tương tự hay đi theo con đường riêng của mình? Cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung chỉ hỗ trợ bút S Pen cho phiên bản Galaxy S21 Ultra 
Fanpage
1001 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ