Samsung cho phép người dùng đặt hàng Galaxy S21 Series 

3 tháng trước
2.532 lượt view
Mod

Trước thời điểm ra mắt khoảng 2 tuần, Samsung đã chính thức mở chương trình cho phép người mua đặt hàng Galaxy S21 trên trang web chính thức của mình.

Samsung mở chương trình đặt hàng Galaxy S21

Samsung đã thông báo một chương trình cho phép người dùng đặt hàng Galaxy S21 với khẩu hiệu "Hãy đặt hàng cho chiếc Galaxy S21 thế hệ tiếp theo". Theo đó, những người đặt hàng chiếc Galaxy S21 đầu tiên sẽ nhận được 50 USD tiền tín dụng để có thể sử dụng mua phụ kiện Samsung Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S20 Ultra. Khi họ đặt hàng thành công chiếc điện thoại Galaxy S thế hệ mới bằng ứng dụng Samsung Shop. Như vậy, khi đặt hàng Galaxy S21 bằng Ứng dụng Galaxy Shop, người mua sẽ cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm tên, email, số điện thoại và mã Zip code để có thể đặt hằng.

Samsung cũng cung cấp chương trình thu cũ đổi mới cho người dùng điện thoại Samsung trước đó mong muốn lên đời điện thoại. Với khoản phí thu lại lên tới 700 USD. Mức thu lại này được áp dụng cho các dòng điện thoại mới như Galaxy S20 hoặc Galaxy Note 20 Series. Các dòng điện thoại cũ hơn sẽ có mức giá khác nhau tùy theo chính sách thu lại mà Samsung đưa ra. Theo thông tin của Samsung, hãng sẽ cho phép người dùng đặt hàng đến ngày 28/1 tới. Tuy nhiên, số tiền 50USD tặng kèm sẽ chỉ tặng miễn phí cho đến ngày 13/1. Chúng ta cùng chờ đón thêm những thông tin về mẫu điện thoại mới này. Bạn có thể theo dõi thêm về chương trình này và các điều khoản áp dụng ở liên kết bên dưới.

Chương trình đặt hàng Samsung

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Samsung

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung cho phép người dùng đặt hàng Galaxy S21 Series 
Fanpage
2532 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ