Samsung chuẩn bị ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE

3 tháng trước
744 lượt view
Thoại My

Mới đây, biến thể giá cả phải chăng trong nhiều đồn đoán của dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7 đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách Google Play Console với tên gọi Galaxy Tab S7 FE.

hnammobile - Samsung chuẩn bị ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE - 1

Xuất hiện máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 Lite

Theo đó, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã lần đầu tiên mang thương hiệu Fan Edition lên một chiếc máy tính bảng của hãng với Galaxy Tab S7 FE. Thêm vào đó, dữ liệu của Google Play Console còn cho biết một chi tiết quan trọng khi Galaxy Tab S7 FE sẽ có dung lượng pin tương đương với Galaxy Tab S7+, chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của công ty ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, viên pin bên trong dòng tablet sắp tới của Samsung sẽ mang số hiệu EB-BT975ABY được quảng cáo sở hữu dung lượng 10900mAh và đạt con số 9800mAh trong bài đánh giá thực tế.

hnammobile - Samsung chuẩn bị ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE - 2

thông số kỹ thuật được cho là của Samsung Galaxy Tab S7 FE

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin rò rỉ khác đã tiết lộ rằng Galaxy Tab S7 FE sẽ tích hợp màn hình LCD TFT 12,4 inch với hỗ trợ bút S Pen. Hiệu năng của thiết bị cũng được đảm bảo bởi vi xử lý Snapdragon 750G đến từ nhà Qualcomm đi kèm ít nhất 4GB bộ nhớ RAM. Ngoài ra, gần như chắc chắn nó sẽ lên kệ cùng nền tảng Android 11 mới nhất.

Kết

hnammobile - Samsung chuẩn bị ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE - 3

Galaxy Tab S7 FE sẽ trở thành tablet tầm trung đáng mua nhất nửa cuối năm 2021

Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy Tab S7 FE trong những tháng tới cùng mức giá cực kỳ phải chăng và nhiều khả năng sẽ trở thành dòng máy tính bảng tầm trung đáng mua nhất nửa cuối năm 2021. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc tablet này?

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung chuẩn bị ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE
Fanpage
744 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ